Fréttatíminn


Fréttatíminn - 28.11.2014, Síða 76

Fréttatíminn - 28.11.2014, Síða 76
76 matur & vín Helgin 28.-30. nóvember 2014 A ð sögn Guðríðar Maríu, framkvæmdastjóra Naut-hóls, hefur þriggja rétta jólaseðillinn notið mikilla vinsælda síðustu ár. Hann verður á boðstól- um frá og með 3. desember í hádeg- inu og á kvöldin. „Matreiðslumenn okkar hafa lagt mikinn metnað í samsetningu seðilsins. Forrétt- irnir eru blandaðir en þar er með- al annars að finna dýrindis hrein- dýraborgara, rauðbeðugrafinn lax og hægeldaða andabringu. Í aðal- rétt er svo val um kalkúnabringu eða blálöngu með tilheyrandi með- læti. Hádegin í desember hafa verið þétt setin undanfarin ár og búumst við ekki við neinni breytingu á því þetta árið.“ Jólahátíð um helgar Á föstudags- og laugardagskvöldum er boðið upp á stærri jólaveislu en þar er að finna fjölbreytt úrval forrétta, millirétta, aðalrétta og eftirrétta. Þó svo að jólaveislan sé í formi hlað- borðs þá sjá þjónarnir um að bera matinn á borð til gestanna. Vinsæld- ir jólaveislunnar sjást líklega best á því að búið er að bóka næstum því allar helgar fram að jólum en Guð- ríður María segir þó að enn sé eitt- hvað laust síðustu helgina fyrir jól. Jólabrunch á sunnudögum „Sunnudagsbrunchinn okkar er ávallt vinsæll og verður hann með sérstöku jólaívafi frá og með næsta sunnudegi og út allan desember. Það jafnast ekkert á við að eiga notalega stund með fjölskyldu og vinum í desember og þá er jóla- brunch tilvalinn til að gera vel við sig í mat og drykk í skammdeginu,“ segir Guðríður María. Á disknum verður meðal annars að finna eggja- muffins með kardimommukeim, ris a la mandle, rauðbeðugrafinn lax og fleira góðgæti sem gerir máltíðina einstaklega eftirminnilega. Hægt er að panta borð í gegnum síma eða á heimasíðu Nauthóls: www.nautholl.is Unnið í samstarfi við Nauthól Veitingastaðurinn Nauthóll mun skarta sínu fegursta á aðvent- unni. Glitrandi jólatré og seríur fá að njóta sín í því einstaka umhverfi sem Öskjuhlíðin og Nauthólsvíkin bjóða upp á. Jóla- ilmurinn verður svo ekki langt undan en sannkölluð jólaveisla verður á Nauthól í margvíslegu formi allan desember. Jólastemning á Nauthól í töfrandi umhverfi Þriggja rétta jólaveisla Forréttir Hreindýraborgari, gráðostadressing, epli og klettasalat Danskt hænsnasalat, grill- aður aspas og hráskinka Rauðbeðugrafinn lax, kryddjurtamæjó og rifin rauðbeða Hægelduð andabringa, appelsínu- og fennel salat Aðalréttur Val um eftirfarandi: Grilluð kalkúnabringa, sætkartöflumús, grillaður aspas, sveppir, nípa og villisveppasósa Blálanga, smælki, bak- aðar rauðbeður, grænkál, paprika, brúnað smjör og ferskar kryddjurtir Eftirréttur Bláberjakaka með hesli- hnetum, sítrus og súr- mjólkursorbet Dagbjört Fjóla veit- ingastjóri, Ari Sylvain yfirmatreiðslumaður, Ragnar Guðmundsson matreiðslumaður og Gísli Jensson yfirþjónn munu sjá um jóla- veisluna á Nauthól í desember. Girnilegur forréttaplatti: Rauðbeðugrafinn lax, danskt hænsnasalat, hægelduð andabringa og hreindýraborgari. Boðið er upp á himneska bláberjaköku í eftirrétt á þriggja rétta jólamatseðli Nauthóls.
Síða 1
Síða 2
Síða 3
Síða 4
Síða 5
Síða 6
Síða 7
Síða 8
Síða 9
Síða 10
Síða 11
Síða 12
Síða 13
Síða 14
Síða 15
Síða 16
Síða 17
Síða 18
Síða 19
Síða 20
Síða 21
Síða 22
Síða 23
Síða 24
Síða 25
Síða 26
Síða 27
Síða 28
Síða 29
Síða 30
Síða 31
Síða 32
Síða 33
Síða 34
Síða 35
Síða 36
Síða 37
Síða 38
Síða 39
Síða 40
Síða 41
Síða 42
Síða 43
Síða 44
Síða 45
Síða 46
Síða 47
Síða 48
Síða 49
Síða 50
Síða 51
Síða 52
Síða 53
Síða 54
Síða 55
Síða 56
Síða 57
Síða 58
Síða 59
Síða 60
Síða 61
Síða 62
Síða 63
Síða 64
Síða 65
Síða 66
Síða 67
Síða 68
Síða 69
Síða 70
Síða 71
Síða 72
Síða 73
Síða 74
Síða 75
Síða 76
Síða 77
Síða 78
Síða 79
Síða 80
Síða 81
Síða 82
Síða 83
Síða 84
Síða 85
Síða 86
Síða 87
Síða 88
Síða 89
Síða 90
Síða 91
Síða 92
Síða 93
Síða 94
Síða 95
Síða 96

x

Fréttatíminn

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.