Fréttatíminn


Fréttatíminn - 08.05.2015, Síða 28

Fréttatíminn - 08.05.2015, Síða 28
RIBEYE STEIK MEÐ SVEPPAKARTÖFLUMÚS 4x200 gr nauta rib eye 2 stk hvítlauksgeirar olía til steikingar 150 gr smjör Sjávarsalt Svartur pipar úr kvörn Hitið pönnu og brúnið steikurnar fyrst á annarri hlið- inni upp úr olíunni og snúið svo kjötinu við og bætið smjörinu og hvítlauknum út á og ausið smjörinu yfir þar til kjötið hefur fengið fallega steikar skorpu allan hring- inn. Kryddið kjötið með salti og pipar og setjið inn í 180 gráðu heitan ofninn í 8 mín. Takið kjötið út úr ofninum og látið það hvíla undir álpappír í 10 mín. Olía til steikingar Sjávarsalt vatn Steikið sveppina upp úr olíu og smjöri í potti. Hellið rjómanum í pottinn ásamt smurostinum, sveppakraftinum og hvítlauknum. Sjóðið saman þar til að osturinn leysist upp. Takið skrælið utan af kartöflunum og setjið þær út í pottinn með spínatinu, blandið öllu vel saman og smakkið til með saltinu. Þynnið kartöflumúsina með vatni ef hún er of þykk. Sveppakartöflumús 1 box sveppir smátt skornir ½ poki spínat 30 gr smjör 250 ml rjómi 2 msk sveppakraftur ½ stk fínt rifinn hvítlaukur 80 gr sveppasmurostur 3 stk stórar bökunarkartöflur G ild ir t il 10 . m aí á m eð an b irg ð ir e nd as t. BLÁBERJA LAMBASTEIK 1.944 kr/kg verð áður 2.592 25% TILBOÐ afsláttur á kassa 30% TILBOÐ afsláttur á kassa MARINERAÐ GRÍSAFILE 1.749 kr/kg verð áður 2.499 Uppskrift fyrir 4 UNGNAUTA RIBEYE 3.999kr/kg verð áður 4.999 20% TILBOÐ afsláttur á kassa Að hætti Eyþórs matgæðingur Hagkaups og yfirkokkur á Gló KALKÚNASNEIÐAR M/ LEMONGRASI 1.524 kr/kg verð áður 2.177 30% TILBOÐ afsláttur á kassa LAMBA PRIME 3.299 kr/kg verð áður 4.399 25% TILBOÐ afsláttur á kassa ÚRVAL AF BARNAMAT Ljúffengir og afar hentugir chia grautar stútfullir af næringu fyrir unga sem aldna. Fullkomið orkuskot í amstri dagsins! Chia fræ+ávextir+grænmeti. Án viðbætts sykurs. 1200 mg af Omega-3 Trefja-og próteinríkir 70-80 hitaeiningar Glútenlausir og vegan Upplagt millimál, í nestisboxið, bílinn, gönguna og fyrir eða eftir æfinguna. Semper hefur yfir 80 ára reynslu af framleiðslu á barnamat. Í boði er breytt vöruúrval af mat sem uppfyllir næringaþörf ungra barna. Maturinn er framleiddur undir ströngum gæða- og öryggisstöðlum. Ella‘s Kitchen barnamatur er eingöngu unninn úr lífrænum innihaldsefnum og inniheldur engin aukefni, s.s. sykur, salt eða rotvarnarefni. Ella‘s Kitchen leggur auk þess áherslu á að vera umhverfisvæn og gefa til baka til samfélagsins. HiPP býður upp á fjölbreytt úrval af lífrænum, bragðgóðum og heilnæmum barnamat fyrir börn á öllum stigum aðlögunar að fastri fæðu. Allar HiPP vörurnar eru greinilega auðkenndar með aldri, til að auðvelda þér að velja bestu vörurnar fyrir barnið þitt. Við höfum framleitt næringarríkan barnamat síðan 1867. Maturinn sem við búum til fyrir börn á ekki bara að bragðast vel heldur á hann að gefa litlum börnum allt sem þau þarfnast til að fá gott veganesti út í lífið. Þess vegna notum við sérvalið ferskt hráefni og leggjum ríka áherslu á öryggismál við fram- leiðslu matarins. Fjörulambið frá SS er tilvalin nýjung á grillið. Í kryddlöginn notum við söl sem gefur kjötinu örlítinn sjávarkeim en er alls ekki yfirþyrmandi. Fjórar tegundir eru í línunni læri, file, rib-eye og framhryggjasneiðar. Línan er án allra aukefna. FJÖRULAMB
Síða 1
Síða 2
Síða 3
Síða 4
Síða 5
Síða 6
Síða 7
Síða 8
Síða 9
Síða 10
Síða 11
Síða 12
Síða 13
Síða 14
Síða 15
Síða 16
Síða 17
Síða 18
Síða 19
Síða 20
Síða 21
Síða 22
Síða 23
Síða 24
Síða 25
Síða 26
Síða 27
Síða 28
Síða 29
Síða 30
Síða 31
Síða 32
Síða 33
Síða 34
Síða 35
Síða 36
Síða 37
Síða 38
Síða 39
Síða 40
Síða 41
Síða 42
Síða 43
Síða 44
Síða 45
Síða 46
Síða 47
Síða 48
Síða 49
Síða 50
Síða 51
Síða 52
Síða 53
Síða 54
Síða 55
Síða 56
Síða 57
Síða 58
Síða 59
Síða 60
Síða 61
Síða 62
Síða 63
Síða 64
Síða 65
Síða 66
Síða 67
Síða 68
Síða 69
Síða 70
Síða 71
Síða 72
Síða 73
Síða 74
Síða 75
Síða 76
Síða 77
Síða 78
Síða 79
Síða 80
Síða 81
Síða 82
Síða 83
Síða 84
Síða 85
Síða 86

x

Fréttatíminn

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.