Dagblaðið Vísir - DV

Ulloq
Ataaseq assigiiaat ilaat
Tidligere udgivet som

Dagblaðið Vísir - DV - 25.08.2017, Qupperneq 35

Dagblaðið Vísir - DV - 25.08.2017, Qupperneq 35
Ljósanótt 3Helgarblað 25. ágúst 2017 KYNNINGARBLAÐ Beint úr sjó er nútíma fiskverslun og sjávar­réttaveitingastaður sem jafnframt hefur hefð­ bundið fiskmeti í hávegum. Nýlega var staðurinn fluttur frá Fitjum að Hafnargötu 29 í miðbæ Keflavíkur og við það eykst mjög vægi veitinga­ staðarins sem tekur nú 30 manns í sæti. „Þetta er orðinn miklu stærri staður og meiri veitingastaður. Við erum með mikið úrval af sushi og við eldum mikið fisk sem fólk velur beint upp úr borðinu. Einnig erum við með Fish and Chips, humarsúpu og sjávar­ réttasúpu. Fljótlega verðum við síðan með sjávarrétta­ hlaðborð,“ segir Bjarni Geir Lúðvíksson, annar eigenda Beint úr sjó, en hinn eig­ andinn er Magnús Heimisson. Þeir félagar hafa rekið fisk­ sölu undir nafninu Beint úr sjó í þrjú ár en þeir reka einnig fiskvinnslu í Sandgerði. Hjá Beint úr sjó starfar reynslu­ mikið fólk, sem sumt hvert býr að allt að 30 ára reynslu í faginu. Bjarni segir aukna fjöl­ breytni einkenna fiskneyslu landsmanna en hjá Beint úr sjó er kappkostað að bjóða bæði upp á hefðbundið fisk­ meti og nútímalega rétti: „Margir vilja fá sína ýsu og sínar gellur, plokkfisk, fiski­ bollur og annan hefðbundinn hversdagsmat og við eigum alltaf nóg af slíku. Sushi er á hinn bóginn orðinn einn vin­ sælasti skyndibiti sem fyrir­ finnst og unga fólkið kaupir mikið af því hér. Yngra fólk kaupir líka alls konar tilbúna fiskrétti hér. Fiskurinn hér kemur beint af fiskmarkaðnum og síðan erum við með vinnsluna í Sandgerði þar sem við verk­ um fiskinn okkar. Við erum ekkert að verka fisk hér á staðnum og því er engin slor­ lykt eða óhreinindi í búðinni eða á veitingastaðnum,“ segir Bjarni. Að hans sögn er þegar orðin mikil aðsókn á nýja staðinn eftir opnun í Hafnargötunni og meðal annars koma fjölmargir erlendir ferðamenn. Þeir félagar búa sig undir mikinn mannfjölda á Ljósanótt: „Við erum mjög spenntir fyrir Ljósanótt og verðum með humarsúpu, Fish and Chips og allt hitt fyrir mann­ skapinn. Við verðum líka með vínveitingaleyfi og því verður hægt að fá sér hvítvín með sushi­inu eða einfaldlega gæða sér á köldum bjór,“ segir Bjarni. Hann segir að auka­ mannskapur verði við störf hjá Beint úr sjó til að anna eftirspurninni: „Það verður líka hægt að taka matinn með sér og líklega verðum við með sölu hérna fyrir utan. Við erum með annan stað hérna á svæðinu, Thai Keflavík, og þekkjum því vel brjálæðið hér á Ljósanótt. Þetta verður bara gaman og við hlökkum til að næra og gleðja mann­ skapinn,“ segir Bjarni að lokum. Nútímaleg fiskverslun og hágæða sjávarréttastaður BEiNT úr Sjó, HAFNArGöTu 29, KEFLAVíK Eigendurnir Bjarni Geir Lúðvíksson (t.v.) og Magnús Heimisson.
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64
Qupperneq 65
Qupperneq 66
Qupperneq 67
Qupperneq 68
Qupperneq 69
Qupperneq 70
Qupperneq 71
Qupperneq 72

x

Dagblaðið Vísir - DV

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Dagblaðið Vísir - DV
https://timarit.is/publication/255

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.