Fréttablaðið - 21.12.2017, Page 11

Fréttablaðið - 21.12.2017, Page 11
Meira sælkera Hagkaups hamborgarhryggur Sérvalinn af fagmönnum úr gæða hráefni. Við viljum vera viss um að hátíðarmaturinn þinn verði óaðfinnanlegur. Þess vegna látum við framleiða sérstakan hrygg samkvæmt ströngum gæðastöðlum Hagkaups. Hann er saltminni og þarf því einungis að elda í ofni. Opið allan sólarhringinn Garðabæ og Skeifunni Stokes sinnep Dijon og klassískt enskt sinnep Ferskur ananas Sætur og safaríkur Hagkaups gljáar Fyrir kartöflur og hamborgarhrygg 2 1 -1 2 -2 0 1 7 0 4 :2 7 F B 0 9 6 s _ P 0 9 1 K .p 1 .p d f F B 0 9 6 s _ P 0 8 6 K .p 1 .p d f F B 0 9 6 s _ P 0 0 6 K .p 1 .p d f F B 0 9 6 s _ P 0 1 1 K .p 1 .p d f A u to m a tio n P la te re m a k e : 1 E 9 3 -8 3 A 4 1 E 9 3 -8 2 6 8 1 E 9 3 -8 1 2 C 1 E 9 3 -7 F F 0 2 7 5 X 4 0 0 .0 0 1 5 B F B 0 9 6 s _ 2 0 _ 1 2 _ 2 0 1 C M Y K

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.