Fréttir - Eyjafréttir

Eksemplar

Fréttir - Eyjafréttir - 08.06.2016, Side 7

Fréttir - Eyjafréttir - 08.06.2016, Side 7
Opnunartími í Bónus: Mánudaga-Fimmtudaga; 11:00-18:30 • Föstudaga; 10:00-19:30 • Laugardaga; 10:00-18:00 • Sunnudaga; 12:00-18:00Verð gilda til og með 12. júní eða meðan birgðir endast Bónus Pylsubrauð 260 g, 5 stk. 159 kr. pk. GOTT VERÐ Í BÓNUS Íslandsnaut Ungnautaborgarar 2x140 g, 2x120 g eða 4x80 g 598 kr. 4x80 g 549 kr. 2x120 g 100% Íslenskt ungnautakjöt 4stk 80 g 579 kr. 2x140 g Pylsa+brauð 70 kr/stk. Frosinn lambahryggur KS Lambahryggur Frosinn, hálfur (lundapartur) 1.998 kr. kg 80 g hamborgari+brauð 192kr/stk. 120 g hamborgari+brauð 317kr/stk. 140 g hamborgari+brauð 332kr/stk. Bónus Vínarpylsur 485 g,10 stk. 359 kr. pk. 10 Pylsur Danpo Kjúklingur Danskur, heill, frosinn 498 kr. kg Norðanfiskur Laxabitar Með roði, frosnir 1.998 kr. kg ES Orkudrykkur 250 ml, 2 teg. 59 kr. 250 ml Gevalia Kaffibaunir 1 kg 998 kr. 1 kg 1kg Egils Appelsín 500 ml 98 kr. 500 ml 0,5L Maryland Kex 145 g, 4 tegundir 98 kr. 145 g Pringles Snakk 40 g 98 kr. 40 g Bónus Frostpinnar 12 stk. í pakka, 2 teg. 259 kr. 12 stk. 139 kr. stk. Bónus Kornbrauð 500 g Bónus Samlokuskinka, 237 g 198 kr. pk. Bónus Grísakótilettur Með beini, kryddaðar 1.298 kr. kg Íslandslamb Lambalærissneiðar Kryddlegnar, blandaðar, ferskar 1.998 kr. kg Íslandslamb Lambalærissneiðar Kryddlegnar, 1.flokkur, ferskar 2.598 kr. kg Íslandslamb Lambakótilettur Kryddlegnar, ferskar 2.598 kr. kg Íslandslamb Lambafillet Ferskt 3.898 kr. kg Íslandslamb Lambaprime Ferskt 2.998 kr. kg KS Lambafillet Frosið 3.498 kr. kg Gott á Grillið

x

Fréttir - Eyjafréttir

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttir - Eyjafréttir
https://timarit.is/publication/977

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.