Fréttablaðið - 02.10.2020, Page 5
Ti
lb
oð
g
ild
a
út
4
. o
kt
ób
er
Íslenskt nautaribeye
4.719 kr/kg
Verð áður 5.899 kr/kg
Úrbeinuð kjúklingalæri
2.209 kr/kg
Verð áður 2.599 kr/kg
Meira
íslenskt
Steinbakað súrdeigsbrauð
849 kr/stk
Kaka mánaðarins
Red Velvet með jarðarberjabragði
1.399 kr/stk
Appolo lakkrísbitar
479 kr/pk
NÝJUNG NÝJUNG
Heill kjúklingur
743 kr/kg
Verð áður 929 kr/kg
20%
afsláttur
15%
afsláttur
20%
afsláttur
20%
afsláttur
Íslenskt nautafile
4.719 kr/kg
Verð áður 5.899 kr/kg
Gerðu þína eigin steikarsamloku
400 g nautafile
½ steinbakað súrdeigsbrauð
Salt og pipar eftir smekk
Ferskt salat
1 dós maísbaunir
Grilluð paprika
Bernaisesósa
Karamelluseraður rauðlaukur:
2 msk ólífuolía
2 stk rauðlaukar, sneiddir
1 msk balsamik gljái
Hitið olíuna á pönnu og steikið rauðlaukinn
þar til hann verður mjúkur í gegn.
Hellið því næst balsamik gljáa yfir og steikið
áfram í 2-3 mínútur.
Aðferð:
Steikið kjötið á meðalheitri pönnu í
4 mínútur á hvorri hlið. Saltið og piprið eftir
smekk. Kjötið er látið hvíla í 10 mínútur.
Skerið kjötið og brauðið í sneiðar. Smyrjið
bernaisesósu á báðar sneiðarnar, magn eftir
smekk. Raðið salati, karamelluseraða rauð-
lauknum, maís, papriku og kjöti á brauð-
sneiðarnar og kryddið með salti og pipar.
Njótið!