Þjóðlíf - 01.12.1987, Page 49

Þjóðlíf - 01.12.1987, Page 49
Áhyggjulaus jól með APIA-náttúruvörum • Ronald Kristjánsson mælir með Api S-L-E-N+B6 til grenningar. Ég er það sem nefna mœtti frekar vambmikill og feiturkarl. Mérþykirgottaðborða, hvortsemþað er á matmálstímum eða milli mála. Einnig þykir mér stundum gott að bergja mjöð, h vortsem það er með mat eður ei. En allt erþetta fitandi, mjög fitandi. Ég hefreynt að fara í megrun, en spring alltaf. Hvað átti api eins og ég að gera sem er svona sljór og óhófsamur? Jú, égfóraðreynaApiS-L-E-N + B6. ÉgtókApi S-L-E-N + B6 belgi eftir formúlunni og viti menn: menn: Ég missti 6 kíló á einum mánuði! Ég át og drakk eins og áður en bœttiþó aðeins við mig S-L-E-N + B6 og veit að það virkar. Api S-L-E-N + B6 eykur brennsluna og grennir. Ronald Kristjánsson, prentari. Api S-L-E-N+B6 er framleitt af efnagreiningar- stofnunum í Svartaskógi í Vestur-Þýskalandi eftii uppskrift Mary Ann Crenshaw sem talin er með fremstu megrunarsérfræðingum í Bandaríkjun- um. Stjórnandi APIA efnagreiningarstofnananna, Walter Speiser sem í meira en 30 ár hefur unnið með náttúrulyf, þakkar ágæti Api S-L-E-N+B6 aðallega 4 efnum, þ.e.a.s. eplaediki, lecitini, sjóþara (kelp) og B6 vítaniíni. Ennfremur inni- halda belgimir ýmis önnur næringarefni, m.a. sojaolíu, herta palmaolíu og kókosolíu. Api S-L-E-N+B6 hefur verið selt erlendis í um 10 ár og hefur í gegnum tíðina sýnt og sannað ágæti sitt. Og nú hefur ísland bæst í hópinn. Astæðulaust er að neyta sérstaks fæðis með Api S-L-E-N+B6 og geta neytendur notið áfram ljúf- fengra rétta, jafnvel glasi af léttvíni, í hófi þó. Eplaedik er hægt að kaupa fyrir lítinn pening, en gyllta eplið frá Kydon, hráefnið í Api S-L-E- N+B6 er dýrt. Þari (eða þang) er einnig misjafn að gæðum. Sá þari sem APIA notar er eins og önnur hráefni APIA undir eftirliti þýska heilbrigðiseftirlitsins og kröfur gerðar til t.d. frjómagns gera það að verkum að APIA notar einungis bestu gæði. Dagskammtur: 2 belgir hálftíma fyrir hvem málsverð þrisvar á dag. 4 vinir Eplaedik, lecitin, sjóþari (kelp) og Bóvítamín. Ég hef ámm saman barist við aukakílóin. Daglega hef ég haldið nákvæmt eftirlit með neyslu minni af hitaeiningum og lesið hverja heilsu- ræktarbókina af annarri. Par fannst varla sá megrunarkúr sem ég hafði ekki reynt. Eftir margra ára rannsóknir uppgötvaði ég loksins litlu vinina mína 4 sem hjálpuðu mér að grennast. Læknirinn sem fylgst hafði með baráttu minni við aukakílóin, var nánast orðlaus. Þetta segir Mary Ann Crenshaw, en hún er talin með fremstu megmnarsérfræðingum í Banda- ríkjunum og hefur í mörg ár skrifað um fegurð og tísku í dagblaðið New York Times. Ég fann ekki alla vinina mína 4 samtímis, segir Mary Ann Crenshaw, heldur einn af öðmm, og eftir að hafa fundið þá alla 4 kom í ljós, að ég hafði fundið blöndu sem losaði burtu aukakílóin, og kom þar með vantrúuðustu mönnum á óvart. Vissulega er ekki hægt að lifa á því að taka inn þara og eplaedik nokkrum sinnum á dag. En það gerir það mögulegt að hægt er að borða næstum hvað sem er í hófi. Blanda vina minna 4 vinnur fyrir líkamann það erfiði að eyða fitu og brenna hitaeiningum fyrr en ella, bætir Mary Ann Crenshaw við. Heildsölubirgðir: k EGIIIjSSOAI aOSSElV S.F. Nóatún 17, Reykjavík Sími: 91-21560 91-78203

x

Þjóðlíf

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Þjóðlíf
https://timarit.is/publication/1099

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.