Dagblaðið Vísir - DV - 30.03.1985, Page 18

Dagblaðið Vísir - DV - 30.03.1985, Page 18
18 DV. LAUGARDAGUR 30. MARS1985. iM U . K wjm Það er vel við hæfi að SS kynni nýtt ljúfmeti skömmu fyrir páska: Jurtakrydduð og rauðvínslegin lamb- alæri. Páskalambið er ómissandi yfir hátíðirnar. . Helldsölubirgðir: SS Skúlagötu (s. 25355) og Kópavogi (s. 72000). Jurtakryddað eða rauðvínslegið lambalæri frá SS 700 g kartöflur 2 stórir laukar Hitið ofninn í 180°C. Flysjið kartöflurnarog laukana, sneiðið niður og raðið sneiðunum á botninn á stóru fati. Stráið dálitlu salti yfir. Setjið síðan lærið ofan á sneiðarnar og lokið fatinu. Kjötið er steikt í 2 klukkustundir. Hæg steiking tryggir að kjötið helst meyrt og gott. Berið hrásalat frá SS og uppáhalds græn- metið fram með matnum. Uppskriftin dugar rífiega fyrir 4 veislugesti. Uppskríft I .

x

Dagblaðið Vísir - DV

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Dagblaðið Vísir - DV
https://timarit.is/publication/255

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.