Pressan - 16.09.1993, Page 30
MATSEÐILL VIKUNNAR
30 PRESSAN
Fimmtudagurinn 16. september 1993
i
i
1
i
i
Seðill 1 ákr. 1.750,-
Rjómalöguð súpa dagsins.
Glóðarsteikt lambalæri með kartöflugratíni, fersku
grænmeti og portvínssósu.
Seðill 2 á kr. 1.950,-
Hvítlauksristað rækju— og skinkuragú í
smjördeigshúsi.
Glóðarsteikt lambalæri með kartöflugratíni, fersku
grænmeti og portvínssósu.
Seðill 3 á kr. 1.950,-
Rjómalöguð súpa dagsins.
Hunangsgljáður reyktur grísahryggur með síróps-
ananaskartöflum, fersku grænmeti og
rjómasinnepssósu.
Seðill 4 á kr. 2.150,-
Hörpuskel „Provincial“.
Hunangsgljáður reyktur grísahryggur með síróps-
ananaskartöflum, fersku grænmeti og
rjómasinnepssósu.
Seðill 5 á kr. 2.400,-
Rjómalöguð súpa dagsins.
Heilsteiktar nautalundir með bakaðri kartöflu,
smjörsoðnum maís, fersku grænmeti og dijon—
bættri rjómapiparsósu.
Seðill 6 á kr. 2.600,-
Humar— og kjúklingaragú.
Heilsteiktar nautalundir með bakaðri kartöflu,
smjörsoðnum maís, fersku grænmeti og dijon—
bættri rjómapiparsósu.
Seðill 7 á kr. 1.750,-
Rjómalöguð súpa dagsins.
Gratíneraðir tónar hafsins með hrísgrjónum, fersku
grænmeti og hvítlauksbrauði.
Seðill 8 á kr. 1.950,-
Kjúklinga- og svepparagú.
Gratíneraðir tónar hafsins með hrísgrjónum, fersku
grænmeti og hvítlauksbrauði.
Eftirréttir
fylgja með öllum réttum.
1. Súkkulaðimousse með ferskjusósu og
rjómatoppi.
2. Eplapie með ískúlu og rjóma.
3. Bailey's kaffi með rjóma.
Sýnishorn af matseðli:
Humar- og kjúklingaragú
Pönnuristaður smokkfiskur í
tandoorisðsu
Pepperoni- ýsa gratíneruð
Smjörsteiktur skötuselur og smokkfiskur
í karrísósu
Glóðarsteiktur turnbauti með
hvítlauksristuðum humri
Grísasneiðar „Cordon BIeu“
Pekingönd í Grand Marnier-
appelsínusósu
Góður matur
Persónuleg þjónusta
Frábær tónlist
Yfir 50 tegundir af
léttvíni á besta verði í
bænum
Anna Karen og Georg spila fyrir
matargesti föstudags- og
laugardagskvöld