24 stundir - 26.06.2008, Page 35

24 stundir - 26.06.2008, Page 35
Fullt verð 2.950 kr. kg Glænýjar Nautafile 2.950kr. kg Fullt verð 3.632 kr. kg í rauðvínsmarineringu 1.390kr. kg laxasteikur ...TVÆR GÓÐAR ÁSTÆÐUR FYRIR ÓGLEYMANLEGRI STUND VIÐ MATBORÐIÐ Á HÖFUÐB.SVÆÐINU: GRENSÁSVEGI • BÚÐARKÓR •DALVEGI HAMRABORG • HÖFÐABAKKA • SUNDLAUGARVEGI • NESVEGI HÁALEITISBRAUT • TJARNARVÖLLUM • BITRUHÁLSI ÆGISBRAUT 29 Á AKRANESI: VERSLUNARMIÐSTÖÐINNI FITJUM Í REYKJANESBÆ: Verslanir Gallerý kjöt og Fiskisögu eru opnar sem hér segir: Virka daga 10:00 – 18:30 (á Dalvegi frá 11:30 – 18:30) Laugardaga 11:00 – 17:00 í Búðakór, Dalvegi, Grensásvegi, Höfðabakka, Tjarnarvöllum og Sundlaugarvegi. (á Dalvegi laugardögum frá 12:00 – 17:00) Hákon Már meistarakokkur og meðlimur Bocuse D’or akademíunnar leggur til... að vanda valið þegar kemur að að grillveislunni. Allt hráefni í verslunum Gallerý kjöt og Fiskisögu er sérverkað undir ströngu gæðaeftirliti og stenst ítrustu kröfur okkar kokkanna í Bocuse D’or akademíunni. Þá er ekki síður mikilvægt að passa steikingar- o/e grilltímann þegar eldað er úr gæða hráefni. Hvað nautasteik varðar er ágætt að nota þá þumalputtareglu að snúa steikinni þegar vökvi fer koma upp úr henni. Taka hana af þegar vökvi fer aftur að sjást. Þá er steikin ca. medium. Verði ykkur að Góðu! Fullt verð 1.89 kr. kg

x

24 stundir

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: 24 stundir
https://timarit.is/publication/307

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.