Vikan


Vikan - 26.07.1984, Page 25

Vikan - 26.07.1984, Page 25
~\s Eldhús Vikunnar Umsjón: Jón Ásgeir Reyklax- og kavíarsalat IMægir fyrir fjóra 30 grömm kavíar 3 matskeidar nýrifinn parmesanostur 400 grömm mjóar hveitirœmur (Taglierini) 100 grömm smjör 4 smásöxuð salvíublöð eða 1/2 matskeið þurrkuð salvía 200 grömm skinka (soðin), sneidd í sentímetra breiða teninga 150 grömm reyktur lax, einnig skorinn í litla bita 1/4 lítri rjómi nýrifið múskat salt, nýmalaður hvíturpipar Sjóðiö hveitiræmurnar/núðlurnar í nægu söltu vatni. Bræðið smjörið á pönnu, bætið salvíu og skinku saman við og látið krauma í nokkrar mínútur. Bætið reyktum laxi og rjóma saman við og hitið upp. Kryddið með múskati, salti og pipar og takið af hellunni. Blandið hveitiræmunum saman við sósuna og komiö öllu fyrir á heitu fati. Sáldr- ið kavíar og parmesanosti yfir og berið á borð án tafar. 30. tbl. Víkan 25

x

Vikan

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.