Vikan - 20.12.1998, Page 29
Eftirréttir
Rommlegnar rúsínur
2 dl vatn
200 g sykur
1/2 bolli rúsínur
3 msk. dökkt romm
Aðferð
Sykur og vatn soðið sam-
an. Rúsínunum bætt út í og
soðið þar til sósan fer að
hykkna. Romminu síðan
bætt út í og látið kólna.
2 dl grautargrjón
6 dl vatn
Soðið saman þar til
arauturinn fer að
pykkna. Bætið þá 4 dl
af mjólk saman við og
sjóðið niður þar til
grjónin eru orðin lin.
Kælið.
Þeytið1/4 I rjóma og
bætið saman við
grjónin
ásamt 150 g af flór
sykri.
Bragðbætt með
vamlludropum eða
vanillusykri
eftir smekk.
Hindberjasósa
100 g sykur
2dlvatn
100 g hindber, fersk
eða frosin
1 tsk. sítrónusafi
Aðferð
Öllu blandað saman og
soðið niður, sigtað og kælt
ir þurfa aðstoð
PR0FI matvinnsluvélin
frá AEG er fyrir heimilið
og fagmanninn
Kr. 27,900.- stgr. J
Fullkomin rafeindastýrð hrærivél.
Hnoðar,hrærir,hakkar,rífur,tætir ofl.
Tekur 1,5 Kg.
Tvær skálar og einn blender.
550 W
BRÆDURNIR