Vikan


Vikan - 20.12.1998, Page 29

Vikan - 20.12.1998, Page 29
Eftirréttir Rommlegnar rúsínur 2 dl vatn 200 g sykur 1/2 bolli rúsínur 3 msk. dökkt romm Aðferð Sykur og vatn soðið sam- an. Rúsínunum bætt út í og soðið þar til sósan fer að hykkna. Romminu síðan bætt út í og látið kólna. 2 dl grautargrjón 6 dl vatn Soðið saman þar til arauturinn fer að pykkna. Bætið þá 4 dl af mjólk saman við og sjóðið niður þar til grjónin eru orðin lin. Kælið. Þeytið1/4 I rjóma og bætið saman við grjónin ásamt 150 g af flór sykri. Bragðbætt með vamlludropum eða vanillusykri eftir smekk. Hindberjasósa 100 g sykur 2dlvatn 100 g hindber, fersk eða frosin 1 tsk. sítrónusafi Aðferð Öllu blandað saman og soðið niður, sigtað og kælt ir þurfa aðstoð PR0FI matvinnsluvélin frá AEG er fyrir heimilið og fagmanninn Kr. 27,900.- stgr. J Fullkomin rafeindastýrð hrærivél. Hnoðar,hrærir,hakkar,rífur,tætir ofl. Tekur 1,5 Kg. Tvær skálar og einn blender. 550 W BRÆDURNIR

x

Vikan

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.