Vikan


Vikan - 20.12.1998, Blaðsíða 29

Vikan - 20.12.1998, Blaðsíða 29
Eftirréttir Rommlegnar rúsínur 2 dl vatn 200 g sykur 1/2 bolli rúsínur 3 msk. dökkt romm Aðferð Sykur og vatn soðið sam- an. Rúsínunum bætt út í og soðið þar til sósan fer að hykkna. Romminu síðan bætt út í og látið kólna. 2 dl grautargrjón 6 dl vatn Soðið saman þar til arauturinn fer að pykkna. Bætið þá 4 dl af mjólk saman við og sjóðið niður þar til grjónin eru orðin lin. Kælið. Þeytið1/4 I rjóma og bætið saman við grjónin ásamt 150 g af flór sykri. Bragðbætt með vamlludropum eða vanillusykri eftir smekk. Hindberjasósa 100 g sykur 2dlvatn 100 g hindber, fersk eða frosin 1 tsk. sítrónusafi Aðferð Öllu blandað saman og soðið niður, sigtað og kælt ir þurfa aðstoð PR0FI matvinnsluvélin frá AEG er fyrir heimilið og fagmanninn Kr. 27,900.- stgr. J Fullkomin rafeindastýrð hrærivél. Hnoðar,hrærir,hakkar,rífur,tætir ofl. Tekur 1,5 Kg. Tvær skálar og einn blender. 550 W BRÆDURNIR
Blaðsíða 1
Blaðsíða 2
Blaðsíða 3
Blaðsíða 4
Blaðsíða 5
Blaðsíða 6
Blaðsíða 7
Blaðsíða 8
Blaðsíða 9
Blaðsíða 10
Blaðsíða 11
Blaðsíða 12
Blaðsíða 13
Blaðsíða 14
Blaðsíða 15
Blaðsíða 16
Blaðsíða 17
Blaðsíða 18
Blaðsíða 19
Blaðsíða 20
Blaðsíða 21
Blaðsíða 22
Blaðsíða 23
Blaðsíða 24
Blaðsíða 25
Blaðsíða 26
Blaðsíða 27
Blaðsíða 28
Blaðsíða 29
Blaðsíða 30
Blaðsíða 31
Blaðsíða 32
Blaðsíða 33
Blaðsíða 34
Blaðsíða 35
Blaðsíða 36
Blaðsíða 37
Blaðsíða 38
Blaðsíða 39
Blaðsíða 40
Blaðsíða 41
Blaðsíða 42
Blaðsíða 43
Blaðsíða 44
Blaðsíða 45
Blaðsíða 46
Blaðsíða 47
Blaðsíða 48
Blaðsíða 49
Blaðsíða 50
Blaðsíða 51
Blaðsíða 52
Blaðsíða 53
Blaðsíða 54
Blaðsíða 55
Blaðsíða 56

x

Vikan

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.