Vikan


Vikan - 08.02.2000, Side 34

Vikan - 08.02.2000, Side 34
SHMS Fyrir fjora 600 g laukur 3 msk. olía 2 hvítlauksrif 2 msk. tómatmauk 11/2 lítri vatn 2 tsk. picanta 1 tsk. hunang 1/2 tsk. svartur pipar 1/2 dl koníak 2 tsk. grœnmetiskraftur 8 sneiðar snittubrauð 80 g emmentaler ostur eða brauðostur flðferö: Afhýðið laukana og skerið þá í þunna hringi. Steikið laukinn upp úr olíu þar til hann verður gulbrúnn, bætið tómatmauki og tilheyrandi kryddi saman við, ásarnt vatni og koníaki. Látið súpuna sjóða við vægan hita í 30 mínútur. Smyrj ið brauðsneiðarnar með hvítlauksolíunni og setjið ost ofan á. Setjið brauðið í 200 gráðu heit- an ofn og glóðið uns osturinn bráðnar. Setjið 2 sneiðar af brauði ofan í hvern disk áður en súp- an er borin fram. /

x

Vikan

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.