Almanak Hins íslenska þjóðvinafélags - 01.01.1981, Page 146
Loðnumjöl 21.366,7 (17.156,6)
ísfiskur 11.444,0 (5.578,2)
Loðnulýsi 11.119,1 (7.498,6)
Sérverkuð saltsíld 6.054,4 (2.422,0)
Skreið 5.062,9 (7.412,8)
Þorskmjöl 5.037.1 (4.527,6)
Frystrækja 3.851,7 (2.439,6)
Fryst hrogn 3.658,4 (1.401,0)
Lagmeti 3.052,4 (2.000,0)
Frystsíld 2.959,4 (829,5)
Fryst loðna 2.692,4 (22,1)
Heilfrystur fiskur 2.608,3 (1.822,5)
Fryst hvalkjöt 2.371,1 (1.105,7)
Þurrkaður saltfiskur 1.959,1 (925,2)
Frystur humar 1.872,7 (1.704,0)
Venjuleg saltsíld 1.725,6 (1.766,6)
Hörpudiskur 1.708,1 (1.225,1)
Saltfiskflök 1.557,1 (1.187,2)
Söltuð grásleppuhrogn 1.274,8 (912,5)
Söltuð matarhrogn 711,5 (442,5)
Kaldhreinsað þorskalýsi 544,8 (284,4)
Hvallýsi 482,7 (89,7)
Karfamjöl 287,9 (103,1)
Ókaldhreinsað þorskalýsi .... 270,9 (173,4)
Fiskur til bræðslu erlendis .. . 200,7 (39,8)
Lax, silungur, áll 141,1 (106,8)
Fiskúrgangur til fóðurs 140,9 (97,8)
Söltuð beituhrogn 122,0 (65,2)
Síldarmjöl 115,6 (11,2)
Iðnaðarlýsi 111,6 (120,2)
Söltuð þunnildi 74,6 (19,6)
Síldarlýsi 69,9 (18,0)
Hvalmjöl 55,7 (75,6)
Kjötkraftur (hvalafurð) 35,5 (14,9)
Karfalýsi 21,2 (74,0)
Ýmsar sjávarafurðir 888,6 (312,5)
(144)