Fréttablaðið - 27.12.2012, Page 51

Fréttablaðið - 27.12.2012, Page 51
Valette Reykt andarbringa MEIRA ÚRVAL Þarf ekki að sjóða! Aðeins 90 mín. í ofni! SALT MINNI Eftirréttir Debic Créme Brulée auðvelt og gott Soja & kókosís frábær mjólkurlaus ís Debic Parfait gerðu þinn e ís eða íste Ostakaka að hætti Jóa Fel með appelsínusúkkulaði Spennandi forréttir fyrir 4-5 • Grafið lamb • Sveitapaté • Grafinn nautavöðvi • Taðreykt lambainnralæri Hráskinka í úrvali fyrir 4-5 • Iberico úr svörtu svíni • Fumagalli parmaskinka • Ítalíu hráskinka • Surtido tradicional magnpakkning Smjörsprautað kalkúnaskip tilbúið beint í ofninn! Hagkaups Hamborgarhryggur sérvalinn af fagmönnum úr nýju hráefni Ferskur íslenskur kalkúnn Frosnir sniglar í hvítlaukssmjöri igin rtu

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.