Fréttatíminn


Fréttatíminn - 13.07.2012, Qupperneq 9

Fréttatíminn - 13.07.2012, Qupperneq 9
Hafðu fjölbreytni í fyrirrúmi í sumar. Grillaðu pylsur frá öllum heimsins hornum og upplifðu þig sem sannan heimsborgara í garðinum heima. Léttar vínarpylsur. Á léttum nótum. SS vínarpylsur. Þessar ómissandi. Danskar pylsur. Vi er røde. Ostapylsur. Ómótstæðilegar á grillið, af frönskum ættum. Sumarpylsur. Færa þér sumarið frá Rínarlöndum. Pólskar pylsur. Bragðgóðar og kjötmiklar.Ítalskar pylsur. Grillpylsur með ítölskum kryddkeim. Amerískar pylsur. Með eplum og kanil. Tómatsósa fer yfirleitt undir, en sumir vilja setja hana báðum megin. Brauðið þarf að vera volgt og mjúkt. Sinnepið skal ávallt vera ofan á pylsunni, það er óskrifuð regla. Sumum finnst hrár laukur of bragðmikill á pylsu, en sitt sýnist hverjum. Lína af remúlaði gleður alla sanna sælkera. Steiktur laukur er ómissandi á pylsuna. www.ss.is facebook.com/ss.slaturfelag.sudurlands Bratwurst. Frábærar á grillið. F ÍT O N / S ÍA F I0 4 2 8 14

x

Fréttatíminn

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.