Fréttatíminn - 22.03.2013, Page 41
4ra rétta veisla og
A la Carte í Perlu
nni
Veitingahúsið Perlan
Sími: 562 0200 · Fax: 562 0207
Netfang: perlan@perlan.is
Vefur: www.perlan.is
Allt í steik!
MARLAN D
FISKUR ER OK KAR FAG
SITURUS-GRAF
INN REGNBOGA
SILUNGUR
með tómat-mais
salsa, kryddjurt
afroðu og grasla
ukssósu
HUMARSÚPA
rjómalöguð, me
ð Madeira og gri
lluðum humarh
ölum
FISKUR DAGSIN
S
ferskasti fiskurin
n hverju sinni
útfærður af mat
reiðslu-meisturu
m Perlunnar
eða
HÆGELDAÐ AN
DALÆRI
með kartöfluma
uki, bacon, radis
um og appelsínu
sósu
eða
NAUTALUND
með gratineruðu
m sveppakartöfl
um, ætilþistlum
og bearnaise só
su
eða
LAMBAFRAMHR
YGGUR
með smáum kart
öflum, rauðrófum
, gulrófum og rós
marinsósu
KARAMELLU OG
SÚKKULAÐIKA
KA
með salthnetu m
ulningi, hindber
jakremi og volgr
i karamellu
VELDU ÞÉR A
ÐALRÉTT
Þú velur aðalrétt
inn. Verð á mats
eðli 6.850 kr.
4ra rétta veisla
Vissir þú?
Vín dagsins er Griollo Malbec/
Cabernet frá Argentínu.
Flaskan kostar aðeins kr. 4200.
Hægelduðu andarlærin eru
frá Frakklandi.
Nautalundirnar eru allar
úr törfum.
Lamba ”Prime” er úr sérvöldum
lambahryggjum að norðan.
Verð aðeins
6.850 kr.
Næg bílastæði
Perlan er
Opin
Föstudaginn
langa