Fréttatíminn


Fréttatíminn - 22.03.2013, Page 41

Fréttatíminn - 22.03.2013, Page 41
4ra rétta veisla og A la Carte í Perlu nni Veitingahúsið Perlan Sími: 562 0200 · Fax: 562 0207 Netfang: perlan@perlan.is Vefur: www.perlan.is Allt í steik!      MARLAN D FISKUR ER OK KAR FAG SITURUS-GRAF INN REGNBOGA SILUNGUR með tómat-mais salsa, kryddjurt afroðu og grasla ukssósu HUMARSÚPA rjómalöguð, me ð Madeira og gri lluðum humarh ölum FISKUR DAGSIN S ferskasti fiskurin n hverju sinni útfærður af mat reiðslu-meisturu m Perlunnar eða HÆGELDAÐ AN DALÆRI með kartöfluma uki, bacon, radis um og appelsínu sósu eða NAUTALUND með gratineruðu m sveppakartöfl um, ætilþistlum og bearnaise só su eða LAMBAFRAMHR YGGUR með smáum kart öflum, rauðrófum , gulrófum og rós marinsósu KARAMELLU OG SÚKKULAÐIKA KA með salthnetu m ulningi, hindber jakremi og volgr i karamellu VELDU ÞÉR A ÐALRÉTT Þú velur aðalrétt inn. Verð á mats eðli 6.850 kr. 4ra rétta veisla Vissir þú? Vín dagsins er Griollo Malbec/ Cabernet frá Argentínu. Flaskan kostar aðeins kr. 4200. Hægelduðu andarlærin eru frá Frakklandi. Nautalundirnar eru allar úr törfum. Lamba ”Prime” er úr sérvöldum lambahryggjum að norðan. Verð aðeins 6.850 kr. Næg bílastæði Perlan er Opin Föstudaginn langa

x

Fréttatíminn

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.