Fréttatíminn


Fréttatíminn - 31.01.2014, Page 45

Fréttatíminn - 31.01.2014, Page 45
1 TOPPUR3 LÍTRAR AF VATNI TIL AFRÍKU Í hvert skipti sem þú kaupir flösku af Toppi, gefur þú 3 LÍTRA af hreinu vatni til Afríku. Nánari upplýsingar á: facebook.com/toppur To pp ur is a re gi st er ed tr ad em ar k of T he C oc a- Co la C om pa ny © 2 01 3. SLÖKKTU MEIRA EN ÞINN EIGIN ÞORSTA Sími 570 8600 www.norræna.is Stangarhyl 1 110 ReykjavíkLeysha Ferðamálastofu Ferðaskrifstofa Flogið til London og þaðan til Feneyja á Ítalíu og gist þar í tvær nætur á Hilton Garden í Mestre, rétt utan við Feneyjar. Siglt með NCL JADE til Dubrovnik í Króatíu, Aþenu, Izmir í Tyrklandi, Split í Króatíu og Feneyja á ný. Gist þar í eina nótt áður en flogið er heim um London. Það er engu líkt að sigla um Adríahafið og gríska eyja- hafið á þessum árstíma þegar allt er í fullum blóma. Siglt er á nóttunni og þegar farþegar rísa úr rekkju er skipið komið í nýja höfn þar sem ný ævintýri bíða þeirra. LÚXUSSIGLING TIL KRÓATÍU, AÞENU OG TYRKLANDS 15. MAÍ MEÐ NCL JADE Verð frá kr. 260.000 á mann 20.000 k r. afsláttur á mann e f bókað f yrir 15/02/20 14 Lukku-uppskriftir Hindberjagrautur fyrir 4 (148 kcal í skammti) 3 dl lífrænt gróft haframjöl 3 dl heitt, soðið vatn 2 dl hindber 2 dl ab-mjólk 2 msk. hörfræ 1 tsk kanill sjávarsalt á hnífsoddi 1. Setjið haframjölið og hindberin í skál, hellið heitu vatni yfir og saltið. Látið standa í skamma stund eða þar til hafrarnir eru orðnir mjúkir. 2. Bætið ab-mjólk út í ásamt hörf- ræjum og kanil og hrærið saman. 3. Berið fram með smávegis af þurrkuðum ávöxtum og berjum. Kryddaðar risarækjur fyrir 4 (202 kcal í skammti) 400 g risarækjur 1 egg 1/2 tsk. cayennepipar 1/4 tsk. svartur pipar 1/2 tsk. sjávarsalt 2 msk. kókosolía 1 msk. fersk steinselja 1 hvítlauksrif, saxað 2 msk. rauðlaukur, smátt saxaður 1 msk. rauður chilípipar, smátt saxaður 2 msk. tamarisósa (eða sojasósa) 100 g sveppir 200 g grænt salat að eigin vali 1 box kirsuberjatómatar 1. Brjótið eggið í skál. Kryddið með cayennepipar, svörtum pipar og sjávarsalti. 2. Veltið rækjunum upp úr eggjablöndunni. 3. Bræðið kókosolíu á pönnu og steikið rækjurnar í olíunni. 4. Takið rækjurnar af pönnunni og bætið saxaðri steinselju, hvítlauk, rauðlauk og chilípipar á pönnuna og mýkið afganginum á olíunni. 5. Hitið 2 msk. af tamari- eða soja- sósu á pönnunni og steikið sveppina í henni þar sem til þeir eru orðnir aðeins brúnir og mjúkir í gegn. 6. Berið fram á grænu salati með tómötum.

x

Fréttatíminn

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.