Morgunblaðið - 13.04.2013, Page 13
Við gerummeira fyrir þig
Ham r a b o r g – N ó a t ú n 1 7 – H r i n g b r a u t – A u s t u r v e r – G r a f a r h o l t
1598kr./kg
1199kr./kg
Grísakót
ilettur
Verð áðu
r:
284 kr./stk.
239kr./stk.
Piparostur
385 kr./pk.
249kr./pk.
Myllu
heimilisbrauð
359 kr./stk.
229kr./stk.
FantaExotic,
2 lítrar
Aðferð
Blandið olíu, bbq og paprikudufti saman í skál og penslið
kjötið vel á báðum hliðum. Grillið við háan hita í 5 mín.,
lækkið hitann og snúið kjötinu, grillið áfram í 5 mín.
Kryddið eftir smekk og grillið í 5 mín. á hvorri hlið.
Gott er að bera frammeð grilluðum kartöflum
og grilluðum lauk eða sveppum.
www.noatun.is
4-6 2-3 cm þykkar kótilettur
2 msk ólífuolía
1 msk reykt bbq sósa
2 msk paprikuduft
salt
pipar
35%
afsláttur
35%
afsláttur
Aðeins
íslenskt
kjöt
í kjötborði
20%afsláttur
3498kr./kg
2798kr./kg
Lambaprime
Aðeins
íslenskt
kjöt
í kjötborði
15%afsláttur
2398kr./kg
2158kr./kg
ÍMkjúklingalæri,
úrbeinuð
4349kr./kg
3697kr./kg
Ungnauta fille
2198kr./kg
1868kr./kg
Lamba-
kótilettur 15%afsláttur
Aðeins
íslenskt
kjöt
í kjötborði
Grillaðar grísakótilettur
Fyrir fjóra
418kr./pk.
359kr./pk.
Pågen
kanilsnúðar,
300g
15%
afsláttur
25%
afslátt
ur
NÝTT!
529kr./pk.
478kr./pk.
Fullþroskað
mangó,2 stk.
Bestir
Úr kjötborði
í kjöti