Fréttablaðið - 15.08.2014, Síða 13

Fréttablaðið - 15.08.2014, Síða 13
2.239 3.199 799 999 20%30% KJÚKLINGABRINGA MEÐ HUNANGS TERIYAKI FYRIR 4 4 stk kjúklingabringur 350 ml appelsínusafi 150 g púðurskyur 4 stk hvítlauksrif 4 sneiðar engiferrót 2 msk salt Setjið appelsínusafann í form ásamt púðursykrinum, gróft söxuðum hvítlauknum, engifersneiðunum og saltinu. Leyfið kjúklingabringunum a ð liggja í leginum í ísskáp í a.m.k. 2 klst. Sósa 300 ml Teriyaki sósa 70 g hunang 4 cm engiferrót 4 stk hvítlauksrif 40 ml sesamolía 4 stk vorlaukur, fínt skorinn Setjið teriyaki sósuna í lítinn pott og bætið út í hunangi, skrældri o g gróft skorinni engiferrótinni og hvítlauknum. Sjóðið sósuna niður um 1/3 við vægan h ita. Sigtið sósuna. Takið kjúklingabringurnar upp úr l eginum og þerrið þær. Veltið þeim upp úr sesamolíunni og kryddið m eð s vörtum pipar. Grillið á 999 2.499 2.174 2.899 25% miðlungsheitu grilli, skinnhliðina f yrst, í 8 mín. Snúið svo við og grillið í a ðrar 8 mín. Setjið svo bringurnar á e fri grindina eða á óbeinan hita og leyfið þeim að standa þar í smástund til að þær eldist alveg í gegn. Penslið bringurnar vel og reglulega á meðan eldun fer fram. Stráið vorlauknum yfir. 100% kjúklingak jöt án allra aukefn a aðeins 1% fita 2.324 3.099 25% 2.659 3.799 30% 25% AROMATIC CRISPY DUCK PEKINGÖND TILBÚIN Á 35 MÍNÚTUM með 24 pönnukökum og hoisin sósu 599 799 499 599

x

Fréttablaðið

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.