Fréttablaðið


Fréttablaðið - 21.08.2015, Qupperneq 29

Fréttablaðið - 21.08.2015, Qupperneq 29
HLAUPAÞJÁLFUN Sigurður P. Sigmundsson hlaupaþjálfari veit allt um undirbúning langhlaupa. Síða 2 Mexíkóski veitingastaðurinn Culiacan er þekktur fyrir bæði holla og góða rétti sem íþróttafólk sækir mikið í. Að sögn Sólveigar Guðmundsdóttur, stofnanda Culiacan, er lögð mikil áherslu á að elda einungis úr hágæða hráefni. „Við höfum þróað sérstaka rétti fyrir hópa íþróttafólks og þar má helst nefna Enchilada hlauparans sem hefur frá 2012 verið einn vinsælasti rétturinn á matseðlin- um. Þótt hann sé þróaður með þarfir hlaupara í huga er hann ekki síður vinsæll meðal annarra viðskipta- vina.“ Rétturinn er hannaður af tveimur hlaupurum og næringarfræðingum, þeim Steinari B. Aðalbjörnssyni og Fríðu Rún Þórðardóttur. Steinar segir að við þróun hans hafi sérstaklega verið haft í huga að útbúa bæði ljúffengan rétt en ekki síður rétt sem tekur tillit til næringarþarfa hlauparans. Hann ítrekar að mikilvægt sé að breyta litlu þegar kemur að mataræði rétt fyrir keppnishlaup. „Kvöldið fyrir hlaup skal forðast þungar máltíðir og á hlaupa- degi er gott að borða léttan morgunverð 2-3 klst. fyrir hlaup og jafnvel narta í banana á leiðinni á hlaup- astað. Eftir hlaup er hins vegar afar mikilvægt að huga að mataræðinu. Fljótlega eftir hlaup er nauð- synlegt að fá sér eitthvað létt, á borð við banana og Powerade-orkudrykk. Þegar líður aðeins frá hlaupi er nauðsynlegt fá sér almennan heimilismat og þá hent- ar Enchilada hlauparans frábærlega vel enda sérstak- lega góður til að endurheimta orku eftir gott hlaup.“ Enchilada hlauparans er ekki bara næringarríkur réttur heldur einstaklega ljúffengur. Hann saman- stendur af heilhveiti-tortillaköku með hrísgrjónum, kjúklingi, salsasósu, fersku salsa og kornsalsa, osti, káli, ostasósu og nachos-flögum. Hálfur skammtur af guacamole fylgir með. Frá föstudegi til sunnudags fæst Enchilada hlaup- arans á sérstöku tilboðsverði með 25% afslætti, eða 1.418 kr. Culiacan er til húsa á Suðurlandsbraut 4a í Reykja- vík og er opið alla daga milli kl. 11.30 og 22.00. Allar nánari upplýsingar á www.culiacan.is og á Facebook (Culiacan HollurogGóður). Kveðjum frunsuna með bros á vör Einstök tvíþætt verkun: meðhöndlar + fyrirbyggir • Má nota á öllum stigum frunsu • Rakagefandi • Sólarvörn www.sorefix.comFÆST Í ÖLLUM APÓTEKUM Vertu vinur á Facebook Vertu vinur á Facebook Yfirhafnir Laugavegi 63 • S: 551 4422 Skoðið Laugavegi 63 • S: 551 4422 Vertu vinur á Facebook NÝTT FISLÉTTAR DÚNÚLPUR M/HETTU Skoðið www.laxdal.is yfirhafnir, lægri verð v/gengislækkunar „HLAUPARINN” Á AF- SLÆTTI ALLA HELGI CULIACAN KYNNIR Enchilada hlauparans sem er einn vinsælasti rétturinn á Culiacan. Rétturinn verður á tilboði alla helgina. GÓÐUR EFTIR GOTT HLAUP Enchilada hlauparans er einn vinsælasti rétturinn á matseðli Culiacan og hentar frábærlega vel eftir gott hlaup að sögn Steinars B. Aðalbjörnssonar næringarfræðings og Sólveigar Guðmundsdóttur, stofnanda Culiacan. Sigurður P. Sigmundsson hlaup þjálfun maraþon Þriðjudaginn þann 25. ágúst gefur Fréttablaðið út sérblað um Heilsu og líkamsrækt Umsjónarmaður kynninga/auglýsinga er Bryndís Hauksdóttir | S: 512 5434 | bryndis@365.is Mánudaginn þann 31. ágúst Fréttablaðið út sérblað um Fyrirtækjaráðgjöf Umsjónarmaður kynninga/auglýsinga er Jónatan Atli Sveinsson | S: 512 5446 | jonatan@365.is Föstudaginn þann 28. ágúst Fréttablaðið út sérblað um Bluetooth Umsjónarmaður kynninga/auglýsinga er Jón Ívar Ottesen | S: 512 5429 | jonivar@365.is 2 0 -0 8 -2 0 1 5 2 3 :5 7 F B 0 7 2 s _ P 0 4 5 K .p 1 .p d f F B 0 7 2 s _ P 0 4 4 K .p 1 .p d f F B 0 7 2 s _ P 0 2 8 K .p 1 .p d f F B 0 7 2 s _ P 0 2 9 K .p 1 .p d f A u to m a tio n P la te re m a k e : 1 5 D 6 -0 A 7 0 1 5 D 6 -0 9 3 4 1 5 D 6 -0 7 F 8 1 5 D 6 -0 6 B C 2 7 5 X 4 0 0 .0 0 1 1 B F B 0 7 2 s C M Y K
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64
Qupperneq 65
Qupperneq 66
Qupperneq 67
Qupperneq 68
Qupperneq 69
Qupperneq 70
Qupperneq 71
Qupperneq 72

x

Fréttablaðið

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.