Dagblaðið Vísir - DV - 10.06.2009, Page 33
Frá upphafi höfum við lagt metnað okkar í matreiðslu úr eyfirsku úrvalshráefni. Nú skiptir okkur öll máli að velja íslenskt!
h
ö
n
n
u
n
:
E
F
F
E
K
T
-
w
w
w
.e
ff
e
k
t.
is
l
jó
s
m
y
n
d
ir
:
D
A
G
S
L
J
Ó
S
VEITINGASTAÐURINN
Opinn frá kl. 18.
Veitingastaðurinn Friðrik V hefur getið sér orð fyrir vandaða
matargerð og sérstaka áherslu á svæðisbundið hráefni. Við kapp-
kostum að bjóða gestum okkar bragðgóðan mat, framreiddan af
listfengi í fallegu umhverfi.
Við erum sérstaklega stolt af hönnun veitingasalarins. Heiðurinn
af henni eiga þær Fanney Hauksdóttir, arkitekt og Margrét Jóns-
dóttir, leirlistakona.
VEISLU- OG FUNDASALUR
Opinn fyrir hádegismat frá 11.30 - 14.
Í veislu- og fundasal okkar er vönduð aðstaða til funda og mann-
fagnaða hvers konar. Salurinn rúmar með góðu móti 60 manns í
sæti og er búinn öflugu hljóðkerfi og 65 tommu sjónvarpsskjá
með net- og tölvutengingum. Tilvalinn salur fyrir fundinn eða
veisluna.
BARINN
Opinn frá kl. 17.
Apperitivo frá kl. 17 - 19.
Léttar veitingar og drykkjarföng.
SÆLKERAVERSLUNIN
Sælkeraverslun Friðriks V er opin alla virka daga frá kl. 11 til
18.30 og á laugardögum kl. 13-17. Við bjóðum úrvalshráefni til
sælkeramatargerðar frá framleiðendum í héraði. Villibráð, sultur,
sósur og fleira gott. Einnig veitum við viðskiptavinum okkar
ráðleggingar í sælkeramatargerðinni.
Lokað á sunnudögum.
KAUPVANGSSTRÆTI 6 - 600 AKUREYRI - SÍMI 461 5775 - FRIDRIKV@FRIDRIKV.IS - WWW.FRIDRIKV.IS