Fréttablaðið - 02.02.2017, Blaðsíða 60

Fréttablaðið - 02.02.2017, Blaðsíða 60
Þjálfararnir Dóri Tul og Rakel Orra, sem halda úti vefnum thol.is, hvetja lesendur að taka þátt í þessari 27 daga áskorun sem þau hafa sett upp. „Áskorunin felur í sér að gera tvær æfingar, hnébeygju og upp- setur. Með þessu tónum við læri og rassvöðva ásamt því að byggja upp kvið- og core-vöðva líkamans,“ útskýrir Dóri sem skorar á lesendur að byrja strax í dag. „Endurtekning- arnar þarf ekki að gera samfleytt, heldur má skipta þeim upp,“ segir Dóri. Dagur 27 150 hnébeygjur 150 uppsetur Dagur 25 50 hnébeygjur Dagur 26 100 hnébeygjur Dagur 22 120 hnébeygjur Dagur 23 60 hnébeygjur 120 uppsetur Dagur 24 Hvíld zz z z Dagur 20 80 hnébeygjur Dagur 21 100 hnébeygjur 90 uppsetur Dagur 19 Hvíld zz z z Dagur 16 100 hnébeygjur 70 uppsetur Dagur 17 75 hnébeygjur Dagur 18 60 hnébeygjur 90 uppsetur Dagur 13 50 hnébeygjur Dagur 14 Hvíld Dagur 15 85 hnébeygjur zz z z Dagur 10 60 hnébeygjur 50 uppsetur Dagur 11 75 hnébeygjur Dagur 12 90 hnébeygjur 70 uppsetur Dagur 1 20 hnébeygjur 20 uppsetur Dagur 2 30 hnébeygjur Dagur 3 40 hnébeygjur 30 uppsetur Dagur 7 30 hnébeygjur Dagur 8 50 hnébeygjur 50 uppsetur Dagur 9 Hvíld zz z z Dagur 5 40 hnébeygjur Dagur 6 50 hnébeygjur 30 uppsetur Dagur 4 Hvíld zz z z Avókadó er stútfullt af góðri næringu og þar sem það er meistara- mánuður þá er það mitt mark- mið að borða eitt avókadó á dag og ég skora á aðra á að gera slíkt hið sama,“ segir Hildur Rut Ingimarsdóttir, en hún gaf út bókina Avocado, sem inniheldur margar skemmtilegar uppskriftir sem innihalda avókadó. Þetta sesarsalat er svo ljúffengt og létt. Hvítlauks-avókadósósan er guðdómlega góð. SeSarSalat með avókadó fyrir tvo til þrjá 500-600 g kjúklingalundir Ítölsk hvítlauksblanda frá Potta- göldrum Salt og pipar Romain-salat Klettasalat Kokteiltómatar Agúrka Rauðlaukur ½-1 avókadó 6-8 beikonsneiðar Parmesanostur Hvítlaukssósa 1 avókadó 4 msk. grískt jógúrt Safi úr ½ sítrónu 1-2 hvítlauksrif 1-2 msk. ólívuolía Kryddið kjúklinginn og bakið í um 20 mínútur við 200°C. Leggið beik­ on á ofnplötu og bakið í 10 mínútur við 200°C eða þar til það er orðið stökkt. Skerið allt grænmetið eftir smekk og setjið í skál. Skerið avó­ kadó í sneiðar og raspið parm­ esan ostinn og bætið við. Skerið kjúklinginn og beikonið og hrærið saman við grænmetið. Hellið svo sósunni yfir og blandið saman. Það passar vel að bera salatið fram með súrdeigsbrauði en það er líka gott eitt og sér. Hvítlaukssósa: Blandið öllu hráefninu vel saman með töfrasprota eða í matvinnsluvél. Sesarsalat með avókadó ÁskorunUppskrift Hnébeygju- og uppsetuáskorunin byrjar strax í dag Létt og gott sesarsalat með avókadói, tilvalið í meistaramánuði. Mynd/HiLduR - lægra verð Vítamíndagar afsláttur af öllum vítamínum 20–40% 2 . f e b r ú a r 2 0 1 7 f I M M T U D a G U r52 L í f I ð ∙ f r É T T a b L a ð I ð 0 2 -0 2 -2 0 1 7 0 4 :3 4 F B 0 6 4 s _ P 0 6 0 K .p 1 .p d f F B 0 6 4 s _ P 0 5 3 K .p 1 .p d f F B 0 6 4 s _ P 0 0 5 K .p 1 .p d f F B 0 6 4 s _ P 0 1 2 K .p 1 .p d f A u to m a tio n P la te re m a k e : 1 C 2 5 -7 1 3 8 1 C 2 5 -6 F F C 1 C 2 5 -6 E C 0 1 C 2 5 -6 D 8 4 2 7 5 X 4 0 0 .0 0 1 5 A F B 0 6 4 s _ 1 _ 2 _ 2 0 1 7 C M Y K
Blaðsíða 1
Blaðsíða 2
Blaðsíða 3
Blaðsíða 4
Blaðsíða 5
Blaðsíða 6
Blaðsíða 7
Blaðsíða 8
Blaðsíða 9
Blaðsíða 10
Blaðsíða 11
Blaðsíða 12
Blaðsíða 13
Blaðsíða 14
Blaðsíða 15
Blaðsíða 16
Blaðsíða 17
Blaðsíða 18
Blaðsíða 19
Blaðsíða 20
Blaðsíða 21
Blaðsíða 22
Blaðsíða 23
Blaðsíða 24
Blaðsíða 25
Blaðsíða 26
Blaðsíða 27
Blaðsíða 28
Blaðsíða 29
Blaðsíða 30
Blaðsíða 31
Blaðsíða 32
Blaðsíða 33
Blaðsíða 34
Blaðsíða 35
Blaðsíða 36
Blaðsíða 37
Blaðsíða 38
Blaðsíða 39
Blaðsíða 40
Blaðsíða 41
Blaðsíða 42
Blaðsíða 43
Blaðsíða 44
Blaðsíða 45
Blaðsíða 46
Blaðsíða 47
Blaðsíða 48
Blaðsíða 49
Blaðsíða 50
Blaðsíða 51
Blaðsíða 52
Blaðsíða 53
Blaðsíða 54
Blaðsíða 55
Blaðsíða 56
Blaðsíða 57
Blaðsíða 58
Blaðsíða 59
Blaðsíða 60
Blaðsíða 61
Blaðsíða 62
Blaðsíða 63
Blaðsíða 64

x

Fréttablaðið

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.