Fréttablaðið - 21.03.2016, Page 7

Fréttablaðið - 21.03.2016, Page 7
HAGKAUPS VEISLULÆRI MEÐ FERSKUM KRYDDJURTUM EÐA TRUFFLUMARINERINGU MERKIÐ TRYGGIR GÆÐIN MERKIÐ TRYGGIR GÆÐIN Hagkaups smjörsprautað kalkúnaskip Undanfarin áratug hefur Hagkaup boðið upp á smjörsprautað kalkúnaskip sem er algjört lostæti og hefur slegið rækilega í gegn á hverju ári. Það er tilbúið beint í ofninn og eldamennskan ofur einföld. Fyllt hátíðalæri Lærin eru úrbeinuð og fást með 3 tegundum af fyllingum: • Döðlur og gráðaostur • Fíkjur, engifer og kanill • Franskur Camembert Hið eina sanna! Einfaldara verður það ekki! Tilbúið beint í ofninn MERKIÐ TRYGGIR GÆÐIN MERKIÐ TRYGGIR GÆÐIN MERKIÐ TRYGGIR GÆÐIN MERKIÐ TRYGGIR GÆÐIN EINFALDLEGA MEIRA ÚRVAL Hagkaups hamborgarhryggurÍslenskt Roastbeef Ferskur kalkúnn HAGKAUP VEISLULÆRI MEÐ FERSKUM KRYDDJURTUM HAGKAUP MÆLIR MEÐ HAGKAUP VEISLULÆRI MEÐ TRUFFLUMARINERINGU HAGKAUP MÆLIR MEÐ HAGKAUP FYLLT HÁTÍÐALÆRI MEÐ FRÖNSKUM CAMEMBERT HAGKAUP MÆLIR MEÐ MERKIÐ TRYGGIR GÆÐIN MERKIÐ TRYGGIR GÆÐIN

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.