Fréttablaðið - 21.03.2016, Síða 7

Fréttablaðið - 21.03.2016, Síða 7
HAGKAUPS VEISLULÆRI MEÐ FERSKUM KRYDDJURTUM EÐA TRUFFLUMARINERINGU MERKIÐ TRYGGIR GÆÐIN MERKIÐ TRYGGIR GÆÐIN Hagkaups smjörsprautað kalkúnaskip Undanfarin áratug hefur Hagkaup boðið upp á smjörsprautað kalkúnaskip sem er algjört lostæti og hefur slegið rækilega í gegn á hverju ári. Það er tilbúið beint í ofninn og eldamennskan ofur einföld. Fyllt hátíðalæri Lærin eru úrbeinuð og fást með 3 tegundum af fyllingum: • Döðlur og gráðaostur • Fíkjur, engifer og kanill • Franskur Camembert Hið eina sanna! Einfaldara verður það ekki! Tilbúið beint í ofninn MERKIÐ TRYGGIR GÆÐIN MERKIÐ TRYGGIR GÆÐIN MERKIÐ TRYGGIR GÆÐIN MERKIÐ TRYGGIR GÆÐIN EINFALDLEGA MEIRA ÚRVAL Hagkaups hamborgarhryggurÍslenskt Roastbeef Ferskur kalkúnn HAGKAUP VEISLULÆRI MEÐ FERSKUM KRYDDJURTUM HAGKAUP MÆLIR MEÐ HAGKAUP VEISLULÆRI MEÐ TRUFFLUMARINERINGU HAGKAUP MÆLIR MEÐ HAGKAUP FYLLT HÁTÍÐALÆRI MEÐ FRÖNSKUM CAMEMBERT HAGKAUP MÆLIR MEÐ MERKIÐ TRYGGIR GÆÐIN MERKIÐ TRYGGIR GÆÐIN

x

Fréttablaðið

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.