Morgunblaðið - 23.03.1985, Side 55

Morgunblaðið - 23.03.1985, Side 55
MORGUNBLAÐIÐ, LAUGARDAGUR 23. MARZ 1985 55 Þrumustuð i tu danshljomsveitir 'andS' 0g E\naf * \sbanó nUVWb\a\rns ^ V, nnuhðparog _ -fessa- Pantið borð timanlega. Simi23333 og 23335 fr + * Hótel Borg Murtið dansleikinn V{ íkvöld Allir framhaldsskólanem- ar og gestir þeirra velkomnir. 0rator 20 ára aldurstakmark. Ein sú albesta Ein sú vinsælasta Ein sú stórkostlegasta. skemmtun sem sviösett hefur veriö í Broadway jafnt fyrir unga sem aldna er svo sannariega þess viröi aö sjá. BIE'DAD WAT Grínarinn og gleöigjafinn J.J. Waller kemur á óvart meö sínum stórkostlegu uppátækjum. STÓRHLJÓMSVEIT GUNNARS ÞÓRÐARSONAR ásamt stór- söngvurum leikur svo fyrir dansi til kl. 03. Boröhald hefst kl. 19.00 Ljúffengur þríréttaöur kvöldveröur. VELKOMIN VEL KLÆDD I Kópurinn fyrir þá sem vilja skemmta sér. w Kópakráin Kópavogi Ekki gleyma Sigga: Og mundu nú elskan aö koma snemma heim svo aö viö komumst frítt inn í Kópinn í kvöld fyrir kl 23.00. Sigga: Manstu síðast? uhm-uhm. Sigga: Og hljómsveitin maöur, Hálft í hvoru, al- gjört æöi. Flýttu þér nú. í Blómasal laugardaginn 23. mars Nú ætla Skagamenn að halda uppi fjöri og skemmta sér og öðrum í Blómasal Hótels Loftleiða. Sjóræningjarnir Atli Freyr, SigurðurÓlafs og Sigurður Guðmundsson verða í „stuði". Það er alltaf sérstök stemmning hjá Skagamönnum. Forréttur: Reyktur silungur með spergli og hrærðu eggi eða Rjómalöguð sveppasúpa Aðalréttur: Gljáð léttreykt lambalæri með rauðvínssósu eða T-Bone steik að hætti hússins eða Fylltar grísalundir að frönskum hætti Eftirréttur: Marineruð fersk vínber. Borðapantanir í síma 22321 - 22322. HÓTEL LOFTLEIÐIR FLUGLEIDA HOTEL

x

Morgunblaðið

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.