Dagblaðið Vísir - DV - 20.04.1991, Page 8

Dagblaðið Vísir - DV - 20.04.1991, Page 8
8 LAUGARÐAGUK 20. ARRÍL 1991,1' Nauðungaruppboð Eftir kröfu Magnúsar H. Magnússonar hdl. og Elvars Ö. Unnsteinssonar hdl., bústjóra í þrotabúi Steintaks hf., fer fram opinbert uppboð á bygging- arkrana, teg. Potain, tal. árgerð 1971, mánudaginn 22. apríl nk. kl. 14.00. Kraninn er staðsettur að Klapparstíg 1. Greiðsla við hamarshögg. Uppboðshaldarinn í Reykjavík. Keilutilboð 100 kr. leikurinn mánudaga fil föstudaga d. 12.00-17.00. lurinn a?ivjdhlíð Sími 621599. /"-----------------------------------\ Útboð Hrófberg 1991 ‘Vegagerð ríkisins óskar eftir tilboðum í lagningu 3,5 km kafla á Djúpvegi í Steingrímsfirði. Helstu magntölur: Bergskeringar 12.000 m3, fyll- ingar og fráfleygar 43.000 m3, neðra burðarlag 13.000 m3 og rofvarnir 8.000 m3. Verkinu skal lokið 1. nóvember 1991. Útboðsgögn verða afhent hjá Vegagerð ríkisins á ísafirði og í Reykjavík (aðalgjaldkera) frá og með 22. þ.m. Skila skal tilboðum á sömu stöðum fyrir kl. 14.00 þann 6. maí 1991. Vegamálastjóri TILBOÐ 10 tímar sem gilda í mánuð, kr. 2.700 10 tímar sem gilda í 15 daga, kr. 2.300 PANTIÐ TÍMA Opið frá kl. 9- 23 virka daga 10- 19 laugardaga SÓLBAÐSSTOFA NÓATÚNI 17, SÍMI 21116 13-19 sunnudaga # BIACK&DECKER UMGERÐIS KUPPUR 40 cm kambur 400W, verft kr. 8,215,- 60 cm kambur 400W, verft kr. 10,846,- SINDRI - sterkur í verki BORGARTÚNI 31 • 105 REYKJAVlK • 62 72 22 Matgæðingur vikunnar Erekkert fyrir steikur „Ég lærði fyrst af mömmu að steikja kjötbollur og fleira gott. Ég er sjálf ekkert fyrir steikur en er skotin í frönskum og austurlenskum mat,“ sagði T.inria Ur- bancic, matgæðingur vikunnar, í samtali við DV. Linda starfar sem gjaldkeri hjá íslandsbanka og hefur mik- inn áhuga á matargerð og hefur farið á nokkur nám- skeið, m.a. í austurlenskri matargerð. „Ég hef gaman af að bjóða fólki í mat og læt ekkert tækifæri ónotað til þess. Þó ég eigi talsvert safn af uppskriftum þá finnst mér mest gaman að búa til mat úr því sem er til í ísskápnum í hvert skipti. Þá veröa oft til ótrúlegar uppskriftir og hugmyndir sem nýtast síðar.“ Linda býður lesendum upp á afar gimilegt sjávar- rétta- og grænmetispasta fyrir 4-6. Sjávar-og grænmetispasta 200 g mislitar pastaskrúfur 200 g rækjur 100 g humar (skelflettur skorinn í bita) 50 g kræklingur 100 g hörpudiskur 2 bollar sveppir (ferskir og smátt skomir) 2 stórar gulrætur (skornar í smátt) '/% bofli laukur (helst bufflaukur) 2 stórir hvítlauksgeirar Sósa 1 pk. dillostur 1 peli rjómi !4 tsk. dill '/. tsk. oregano '/. tsk. steinselja Linda Urbancic DV-mynd BG '/. tsk. basil '/2 tsk. sítrónupipar Léttsteikið lauk og hvítlauk í olífuolíu (1 msk). Bland- ið síðan gulrótum og sveppum saman við og steikið áfram þar til allt gljáir. Setjið rækjur, humar, krækl- ing og hörpudisk út í á meðan vatnið er látið síga af pastanu. Látið síöan pastað út í og hellið sósunni yfir. Þetta er borið fram með grófu smábrauði og/eða hrís- grjónum. Linda sendir áskorunina áfram til Svövu Carlssen, 21 árs nema í Fjölbrautaskólanum í Breiðholti, sem r.inda segir að sé frábær kokkur þrátt fyrir ungan aldur. -Pá Hinhliöin Bart Simpson í uppáhaldi - segir Bjarni, veitingamaður í Brauðbæ Bjami Ingvar Árnason hefur í nógu að snúast þessa dagana. Reyndar er maðurinn best þekktur sem Bjami í Brauðbæ og hann er þessa dagana á fullu að koma upp almenningsveitingahúsi á toppi Öskjuhlíðarinnar. Hann segir það ekki fjarri lagi að húsið verði opnað á afmælisdegi sínum eftir tvo mán- uði. Bjami rekur einnig Viðey sem hefur nýlega verið opnuð aftur og Óðinsvé við Óðinsgötu svo hann hefur nóg fyrir stafni að sinna sín- um störfum. Það er veitingamaður- inn sem sýnir hina hliðina aö þessu sinni: Fullt nafn: Bjami Ingvar Ámason. Fæðingardagur og ár: 17. júní 1942. Maki: Sigrún Oddsdóttir. Böm: Þau em fjögur. Bifreið: Range Rover. Starf: Veitingamaður. Laun: Gleði, ánægja og uppfylling í lífmu. Áhugamál: Skotveiöi, laxveiði, skógrækt og alls kyns útivera. Hvað hefiir þú fengið margar réttar tölur í lottóinu? Enga. Hvað finnst þér skemmtilegast að gera? Sitja í mosavaxinni laut í september kl. 9 þegar himinn er heiðskír og horfa á stjömumar. Ég á slíka laut. Hvað finnst þér leiðinlegast að gera? Mér finnst ekkert leiöinlegt. Uppáhaldsmatur: Rjúpur, ma- treiddar af eiginkonunni og soðin Bjami Ingvar Arnason veitinga- maður. ýsa með roðinu, hamsatólg og kart- öflum. Uppáhaldsdrykkur: Vatn. Hvaða íþróttamaður stendur fremstur í dag að þínu mati? Alfreð Gíslason. Uppáhaldstimarit: National Ge- ographic. Hver er fallegasta kona sem þú hefur séð fyrir utan eiginkonuna? Mamma. Ertu hlynntur eða andvígur rikis- stjóminni? Pass. Hvaða persónu langar þig mest að hitta? Mig langar mjög mikið að hitta dísina mína aftur og einnig væri gaman að ræða við Möggu Thatcher. Uppáhaldsleikari: Paul Newman. Uppáhaldsleikkona: Julie Roberts. Uppáhaldssöngvari: Pavarotti. Uppáhaldsstjórnmálamaður: Þeir em tveir: Davíð og Steingrímur. Uppáhaldsteiknimyndapersóna: Bart Simpson. Uppáhaldssjónvarpsefni: Æth þaö sé ekki fréttir. Ertu hlynntur eða andvígur veru varnarliðsins hér á landi? Hlynnt- ur. Hver útvarpsrásanna fínnst þér best? Gufan. Uppáhaldsútvarpsmaður: Páll Heiðar er rosalegur. Hvort horfir þú meira á Sjónvarpið eða Stöð 2? Eg horfi ekki mikið á sjónvarp en þaö er meira horft á Stöð 2 heima hjá mér. Uppáhaldssjónvarpsmaður: Páll Magnússon. Uppáhaldsskemmtistaður: Ég fer sáralítið út að skemmta mér og á því engan sérstakan uppáhalds- skemmtistað. Uppáhaldsfélag í íþróttum: Knatt- spyrnufélag Reykjavíkur. Stefnir þú að einhverju sérstöku í framtíðinni? Bara að reyna að vera nýtur þegn og engum til ama. Hvað ætlar þú að gera í sumarfrí- inu? Ég hef aldrei tekið mér sum- arfrí og geri það heldur ekki í sum- ar. -ELA

x

Dagblaðið Vísir - DV

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Dagblaðið Vísir - DV
https://timarit.is/publication/255

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.