Dagblaðið Vísir - DV - 09.03.1995, Blaðsíða 6

Dagblaðið Vísir - DV - 09.03.1995, Blaðsíða 6
TEXTAVARP 620 FIMMTUDAGUR 9. MARS 1995 Neytendur Sértilboð og afsláttur: Garðakaup Tilboöin gilda til sunnudagsins 12. mars. Þar fæst Barilla pasta fusilli, 500 g, á 65 kr., Barilla pasta farfalle, 500 g, á 65 kr„ frosin ýsuflök á 389 kr. kg, heill silungur á 379 kr. kg, lundi á 99 kr„ Kappi hundamatur, 4 kg, á 668 kr. og Freyju rískubbar, 170 g, á 179 kr. Bónus Tilboðin gilda tO fimmtudags- ins 16, mars. Þar fæst Don Pedro kaffi, 500 g, á 259 kr„ Egils pilsn- er, 0,5 1, á 49 kr„ Lux sápur, 6 stk„ á 199 kr„ MS beyglur á 87 kr„ Bónus ís, 11, á 129 kr„ heimil- isplastpokar, 50 stk„ á 67 kr„ Bamse salernispappír, 16 r„ á 249 kr„ Kellogg’s kornflögur, 1 kg, á 299 kr„ Wella sjampó og næring, 740/240 ml, á 299 kr„ Hreinol, 2 fl„ á 129 kr„ nautahakk, 1. fl„ og svínakótelettur með 15% afsl. v/kassann, Þykkvabæjar fransk- ar, 700 g, á 85 kr„ Nóa kropp, 200 g, á 159 kr„ videospólur, 240 mín„ á 325 kr„ lAtta, 400 g, á 77 kr„ Orville örbylgjupopp, 6 stk„ á 149 kr„ Hosen hvítir sokkar, 6 pör, á 347 kr. og Sam hefðarkettirnir á spólu kr. 1.790. Sérvara í Holta- görðum: skyrtur á 990 kr„ galla- buxur á 1.155 kr„ vinnuskyrtur á 690 kr„ leikskólagalli á 2.990 kr„ íþróttagalli á 1.790 kr„ barna- sokkar á 89 kr„ barnaskór á 497 kr„ nærbuxur fyrir herra, 3 stk„ á 97 kr„ töskusett, 5 stk„ á 9.700 kr. tússlitir, 30 stk„ á 279 kr„ spilastokkar, 2 stk., á 99 kr. út- varp m/kassettutæki á 3.997 kr. hraðsuðuketill á 2.190 kr. Tungsr- am Ijósaperur, 10 stk„ á 399 kr„ Alba hpmtækjasamstæða á 13.970 kr. og Hosen þykkir uUar- sokkar á 199 kr. Tilboðin gilda til miðvikudags- ins 15. mars. Þar fæst danskt lúxuskaffi, 500 g, á 279 kr„ Swiss Miss kakó, 2 teg„ á 298 kr,. Frigodan pastaréttir, 600 g, á 289 kr„ maískom, 432 g, á 49 kr„ Freyju hrís á 115 kr„ Ariel Future á 575 kr„ sykur, 1 kg, á 48 kr. og konfektpoki, 300 g, á 275 kr. KFMatbær Tilboðin gilda til fimmtudags- ins 16. mars. Þar fæst reykt fol- aldakjöt m/beini á 299 kr. kg, lambalifur á 198 kr. kg, kinda- bjúgu á 434 kr. kg, hafrabrauö á 99 kr„ jólakaka á 219 kr„ Sana epladjús, 0,961, á 199 kr„ Kóróna hamborgarasósa á 109 kr. og Or- ville sælkerapopp á 99 kr. Kjöt og fiskur Tilboðin gilda til fimmtudags- ins 16. mars. Þar fæst nautasnits- el á 889 kr. kg, ávaxtafyllt svína- rúlla á 485 kr. kg, söltuð rúllu- pylsa á 290 kr. kg, hunangs Cheerios, 565 g, á 319 kr„ Svanso tómatar, 400 g dós, á 29 kr. og * 1 karameUuþykkmjólk á 88 kr. Sigriður Einarsdóttir í Fersku fiskbúðinni á Tunguvegi 19 sýnir einum viðskiptavinanna ýsu. Fiskbúðin kom undan- tekningarlaust ódýrast út úr verðkönnun okkar i gærmorgun. DV-mynd GVA DV gerir verðsamanburð á fiski: Fiskbúðin á Tunguvegi ódýrust a Hæsta Lægsta Stórlúöa í sneiöum 830 570 Nýjar gelhir 598 450 ^j§| o -O X in ip: ' I Hæsta Lægsta muðsprettutiok 561 Lægsta 553 Lægsta Lumar þú á góðum eftirrétti? Ef þú átt einhveija virkilega gómsæta uppskrift að eftirrétti í þínum fórum er upplagt að skrifa hana niður og senda tU Matreiðslu- klúbbs Vöku-Helgafells, Nýrra eft- irlætisrétta, því þannig getur þú hugsanlega unnið þér inn ferð til Parísar. Skilafrestur er til 17. mars næst- komandi en veriö er að leita eftir spennandi eftirrétti þar sem m.a. er notað hráefni frá Nóa-Síríusi og/eða Kjörís. Eina skilyrðið er að uppskriftin hafi aldrei birst áður á prenti. í 1. verðlaun er ferð fyrir tvo tU Usta- og sælkeraborgarinnar Parísar með íslenskri fararstjórn og gistingu, sælgætiskarfa frá Nó- a-Síríusi og Stóra bakstursbókin frá Vöku-Helgafelli. I 2. og 3. verð- laun eru ferðir fyrir éinn tU París- ar, gisting og íslensk fararstjórn ásamt sælgætiskörfu frá Nóa-Sír- íusi og Stóru bakstursbókinni en þeir sem lenda í 4.-10. sæti hljóta sælgætiskörfur í verðlaun og Stóru bakstursbókina að auki. Þaö er því til mikUs að vinna. Þeir aðilar sem að samkeppninni standa auk Nýrra eftirlætisrétta eru DV, Flugleiðir, Nói-Síríus, Kjörís og Bylgjan. Nöfn vinnings- hafa verða síðan birt á neytendas- íðu DV og verðlaunauppskriftirnar verður að finna í Matar- og köku- blaði DV sem út kemur í byrjun apríl. „Þetta er ný fiskbúð og viö erum að kynna hana með því að vera með eins konar tilboðsverð," sagði Stein- grímur Leifsson, eigandi Fersku fisk- búðarinnar á Tunguvegi 1, en hann var undantekningarlaust með lægsta verðið í verðkönnun okkar. Að- spurður sagðist hann ekkert geta sagt til um hveru lengi verðið héldist svona lágt en fullyrti þó aö hann yrði alltaf ódýr á við hina. Mjög mikill verðmunur getur verið á hæsta og lægsta verði á fiski ef marka má könnunina. Mestur var hann á hrognum, eða 177%, og minnstur á ýsuflökum með roði, eða 29%. Könnunin náði til Kjöts og fisks í Mjódd, Garðakaupa, Fjarðarkaupa, Hagkaups í Skeifunni, Fersku fisk- búðarinnar, Fiskbúðarinnar Sæ- bjargar, Fiskbúðar Hafliða og Fisk- búðarinnar, Nethyl 2. Taka ber fram að ekkert mat var lagt á gæði fisksins en sem dæmi má nefna að í Fiskbúð- inni, Nethyl 2, var tekið fram að þar væri til góð lúðutegund' sem væri mun dýrari, en aðrar í innkaupum. Fjarðarkaup: I aðalhlutverki „Þetta er fyrst og fremst tilbreyt- ing, okkur langaði að bjóða við- skiptavinum okkar upp á eitthvaö nýtt,“ sagði Edvard Friðjónsson sem sér uiri kjötborðið í Fjarðarkaupum en að þessu sinni er það undirlagt aUs kyns sjávarréttum, enda sérstök sjávarréttavika í gangi. í borðinu má m.a. sjá aldamóta- karfa, hámeri, háf, tindabikkju, steinbít, skötusel, ýmsar lúðuteg- undir og alls kyns tilbúna fiskrétti sem litá gimilega út í augum fisk- unnenda. „Svo erum við með eitt- hvað tilboð í gangi daglega,” sagði Edvard en í dag er t.d. hægt að fá silung á 398 kr. kg og tindabikkju á 145 kr. kg. Sjávarréttavikunni lýkur á morgun, föstudag. Sértilboð og afsláttur: Miðvangur Tilboðin gilda til miðvikudags- ins 15. mars. Þar fást krydduð lambalæri á 598 kr. kg, frosin ýsuflök á 269 kr. kg, E. Finnsson kokkteilsósa, 400 ml, á 113 kr„ stjörnusalat, 210 g, á 79 kr„ reykl ýsuflök á 399 kr. kg, Mömmu pitsa á 299 kr„ kinakál á 96 kr. kg og appelsínur á 64 kr. kg. Hagkaup Tilboöin gilda til miðvikudags- ins 15. mars. Þar fæst Pizzaland lasagne, 400 g, á 195 kr„ Myllu fersk hvitiauksbrauð á 149 kr„ Marquise franskar kartöílur f/ofn, 750 g, á 139 kr„ spánskt jöklasalat á 69 kr. stk„ Heidelberg salatdressingar, 250 ml, 4 teg„ á 109 kr„ Comílakes, 750 g, á 239 kr„ Búrfells Imossabjúgu, 4 stk„ á 169 kr. og Opal trítlar, 450 g, á 189 kr. Tilboðin gilda tU miðvikudags- ins 15. mars. Þar fást 4 hamborg- arar m/brauði á 229 kr„ Goða vín- ai-pylsur á 498 kr. kg, Ninette dömubindi, 20 stk„ á 69 kr„ Jacob’s tekex, 200 g, á 39 kr„ plastfilma, 60 m, á 99 kr„ appel- sínur á 79 kr. kg og MS engja- þykkni, 150 g, á 45 kr. Fjarðarkaup Tilboðin gilda til föstudagsins 10. mars. Þar fást kartöflur í lausu á 39 kr. kg, skinka á 698 kr. kg, hvítlauksbrauð á 119 kr„ tindabíkkja á 145 kr. kg, sUungur á 398 kr. kg, svínalæri á 495 kr. kg, lambalæri á 548 kr. kg, lamba- lifur á 130 kr. kg, kínakál á 89 kr. kg, kremkex, 250 g, á 49 kr„ app- elsínunektar, 21, á 99 kr. og anan- as, 3x227 g, á 109 kr. hyrningur Tilboð föstudaginn 10. mars: hrossasnitsel á pönnuna á 549 kr. kg og kynning á Kim’s snakki og Voga ídýfu frá kl. 15 til 19. TUboð frá föstudeginum til fimmtudags- ins 16. mars: Góu hraunbitár, stórb', á 149 kr„Flinston kremkex á 46 kr„ salatbar i hádeginu, Hunts tómatsósa, 680 g, á 98 kr„ brauðskinka á 749 kr. kg, Cabe vínber á 185 kr. kg, Kim’s snakk, 250 g, 2 teg„ á 199 kr. og Voga ídýfur, allar teg„ á 85 kr. Þínverslun Tilboðin gilda tíl miðvikudags- ins 15. mars. Verslanirnar em: Sunnukjör, Plúsmarkaðir Graf- arvogi, Grímsbæ og Straumnesi, 10-10 Hraunbæ, Suðurveri og Norðurbrún, Austurver, Breið- holtskjör, Garðakaup, Melabúöiii og Hornið, Selfossi. Þar fást úrb. BBQ krydduð dilkalæri á 899 kr. kg, Nóakropp, 150 g, á 145 kr„ hangiálegg á 1.989 kr. kg, skólask- inka á 849 kr. kg, Vel Ultra upp- þvduft, 1 kg, á 399 kr„ Heinz tóm- atsósa, 567 g, á 89 kr. og Mömmu pitsur, 3 teg„ á 295 kr. stk. Osta- dagar 13. tii 16. mars: Búri, 36%, og Port Salut á 699 kr. kg og Kast- ali, 125 g, á 129 kr. Léttsteikt lambafilé með sinnepshjúp handa sex 1-1,2 kg lambafilé 4-5 msk Dijon sinnep 2 tsk svartur grófmalaður pipar Penslið kjötið á báðum hliðum með sinnepi. Stráið svörtum pipar yfir og glóðarsteikið í 5-7 mínútur á hvorri hlið, eða þar til það er mátulega steikt. Skerið kjötið í sneiðar og beriö t.d. fram með kryddsmjöri, bökuðum kartöflum og léttsteiktu grænmeti.

x

Dagblaðið Vísir - DV

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Dagblaðið Vísir - DV
https://timarit.is/publication/255

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.