Fréttablaðið - 29.07.2005, Page 5
Svali 250 ml. 7 tegundirCadburys og Burtons kex
- fjöldi spennandi tegunda
Earthbound Farm lífrænt salat
- 6 tegundir
Júmbó samlokur
- við öll tækifæri
Pagen kanilsnúðar
- ómissandi í útileguna eða ferðalagið
Lays snakk
- 4 tegundir
Gildir til 1. ágúst eða á meðan birgðir endast
99kr/pk
Verð áður 199,-
TILBOÐ
128kr/stk
Verð áður 228,-
TILBOÐ
99kr/stk
Verð áður 259,-
TILBOÐ
19kr/stk
Verð áður 43,-
TILBOÐ
20%afsláttur viðkassa
Kryddlegnar
svínakótilettur
m/beini
Nýslátrað og ferskt
lambalæri og hryggir
40%afsláttur viðkassa
15%
afsláttur
935kr/kg
Merkt verð 1.559,-
TILBOÐ
Slátrun
2005
Ferskar
kjúklingalundir
500 g kjúklingabringur/lundir
( skornar til og þræddar upp á spjót)
100 ml kjúklingasoð (vatn og kraftur)
1/2 saxaður laukur
1 rif saxaður hvítlaukur
2 tsk. söxuð engiferrót
1/2 tsk. cumin (ekki kúmen)
1/2 tsk. tumeric
Uppskrift að hætti Bjarna landsliðskokks
Kjúklingapinnar „Sate“
Aðferð:
Öllu er blandað saman og látið liggja í 30-60 mín.
Gott er að kryddleggja spjótin í tvöföldum plastpoka svo
kryddlögurinn leiki um kjötið. Passa þarf að gegnumsteikja
kjúklinginn. Olía og pensill er besti vinur grillarans, því betra er að
pensla grindina áður svo að ekkert festist við.
Yfirmatreiðslumaður á Grillinu
meðlimur í landsliði matreiðslumeistara
Bjarni Gunnar Kristinsson
30%afsláttur viðkassa
1.467kr/kg
Merkt verð 2.095,-
TILBOÐ
Góða ferð!
Gildir aðeins út laugardag
í Hagkaupum
Nýtt