Fréttablaðið - 29.07.2005, Page 5

Fréttablaðið - 29.07.2005, Page 5
Svali 250 ml. 7 tegundirCadburys og Burtons kex - fjöldi spennandi tegunda Earthbound Farm lífrænt salat - 6 tegundir Júmbó samlokur - við öll tækifæri Pagen kanilsnúðar - ómissandi í útileguna eða ferðalagið Lays snakk - 4 tegundir Gildir til 1. ágúst eða á meðan birgðir endast 99kr/pk Verð áður 199,- TILBOÐ 128kr/stk Verð áður 228,- TILBOÐ 99kr/stk Verð áður 259,- TILBOÐ 19kr/stk Verð áður 43,- TILBOÐ 20%afsláttur viðkassa Kryddlegnar svínakótilettur m/beini Nýslátrað og ferskt lambalæri og hryggir 40%afsláttur viðkassa 15% afsláttur 935kr/kg Merkt verð 1.559,- TILBOÐ Slátrun 2005 Ferskar kjúklingalundir 500 g kjúklingabringur/lundir ( skornar til og þræddar upp á spjót) 100 ml kjúklingasoð (vatn og kraftur) 1/2 saxaður laukur 1 rif saxaður hvítlaukur 2 tsk. söxuð engiferrót 1/2 tsk. cumin (ekki kúmen) 1/2 tsk. tumeric Uppskrift að hætti Bjarna landsliðskokks Kjúklingapinnar „Sate“ Aðferð: Öllu er blandað saman og látið liggja í 30-60 mín. Gott er að kryddleggja spjótin í tvöföldum plastpoka svo kryddlögurinn leiki um kjötið. Passa þarf að gegnumsteikja kjúklinginn. Olía og pensill er besti vinur grillarans, því betra er að pensla grindina áður svo að ekkert festist við. Yfirmatreiðslumaður á Grillinu meðlimur í landsliði matreiðslumeistara Bjarni Gunnar Kristinsson 30%afsláttur viðkassa 1.467kr/kg Merkt verð 2.095,- TILBOÐ Góða ferð! Gildir aðeins út laugardag í Hagkaupum Nýtt

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.