Fréttablaðið - 28.07.2006, Side 57

Fréttablaðið - 28.07.2006, Side 57
■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■ { ferðahelgin } ■■■■ 25 Fetasneiðar í Parmaskinku eða Prosciutto Pakkið sneið af Feta úr kryddolíu í eina sneið af hráskinku. Setjið á bökunar- plötu og bakið í ofni við 175 °C í u.þ.b. 10 mínútur eða steikið á þurri pönnu þar til osturinn er farinn að bráðna. Berið fram sem forrétt, eitt og sér, eða raðið sneiðunum yfir fallegt salat, dreypið olíu yfir og berið fram. Það er gott að setja Dala-Fetasneið ofan á hamborgara á grillinu eða pönnunni þegar búið er að snúa honum við. Hamborgarinn verður einnig sérlega gómsætur ef Dala- Fetasneið er sett sem fylling í kjötið. Hann er síðan steiktur eins og vanalega. Fetaborgari H VÍ TA H Ú SI Ð / SÍ A - 6 91 1 Fetasneiðar – gómsæt nýjung Girnilegar uppskriftir í lokinu Nýju Dala-Fetasneiðarnar eru ómissandi í matargerð. Prófaðu allar þrjár kryddblöndurnar sem hver og ein leikur við bragðlaukana og fullkomnar matargerðina. Ómissandi í matargerð „Óli Boggi vinur minn sem á hárgreiðslustofuna Solid var búinn suða í mér í mörg ár að koma með honum á þjóðhátíð en hann er frá Vestmannaeyjum,“ segir Bryndís. Að lokum gafst Bryndís upp og fór með vini sínum til Eyja. „Fjölskyldan hans var frábær og mamma hans sá um að elda súpu ofan í okkur allan tímann.“ Eftirminnilegast fannst Bryndísi hvað allir í Eyjum voru indælir. „Allir tóku á móti öllum og voru svo almennilegir og góðir. Fólk var þarna til þess að hafa gaman og alls staðar var opið hús svo að ef maður varð strandaglópur einhvers staðar þá labbaði maður bara inn í næsta hús og fékk lundasúpu eða eitthvað. Ég sagði einmitt við Óla Bogga eftir helgina að þetta væri besta verslunarmanna- helgi sem ég hefði upplifað.“ Allir svo yndislegir BRYNDÍS ÁSMUNDSDÓTTIR LEIKKONA SEGIR AÐ EFTIRMINNILEGASTA VERSLUNARMANNAHELGIN HENNAR HAFI VERIÐ ÞEGAR HÚN FÓR Á ÞJÓÐHÁTÍÐ Í EYJUM MEÐ VINI SÍNUM FRÁ VESTMANNAEYJUM. Eftirminnileg ferðahelgi Bryndís Ásmundsdóttir var ánægð með verslunarmannahelgina í Vestmannaeyjum. FRÉTTABLAÐAIÐ/E.ÓL. „Það er best að setja grænmetið síð- ast til að hafa það stökkt. Það má hvorki grilla fiskinn né grænmetið of lengi til að halda ferskleikanum í þessu og öllum safanum. Síðan tekur maður bara upp kartöflusalatið sem er tilbúið ofan í tösku og þú ert kominn með veislu- máltíð á korteri,“ segir Rúnar að lokum. erlabjorg@frettabladid.is Ómar, hjá Gallerý kjöti, með girnilega grillmatinn.

x

Fréttablaðið

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.