Fréttablaðið


Fréttablaðið - 28.07.2006, Qupperneq 57

Fréttablaðið - 28.07.2006, Qupperneq 57
■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■ { ferðahelgin } ■■■■ 25 Fetasneiðar í Parmaskinku eða Prosciutto Pakkið sneið af Feta úr kryddolíu í eina sneið af hráskinku. Setjið á bökunar- plötu og bakið í ofni við 175 °C í u.þ.b. 10 mínútur eða steikið á þurri pönnu þar til osturinn er farinn að bráðna. Berið fram sem forrétt, eitt og sér, eða raðið sneiðunum yfir fallegt salat, dreypið olíu yfir og berið fram. Það er gott að setja Dala-Fetasneið ofan á hamborgara á grillinu eða pönnunni þegar búið er að snúa honum við. Hamborgarinn verður einnig sérlega gómsætur ef Dala- Fetasneið er sett sem fylling í kjötið. Hann er síðan steiktur eins og vanalega. Fetaborgari H VÍ TA H Ú SI Ð / SÍ A - 6 91 1 Fetasneiðar – gómsæt nýjung Girnilegar uppskriftir í lokinu Nýju Dala-Fetasneiðarnar eru ómissandi í matargerð. Prófaðu allar þrjár kryddblöndurnar sem hver og ein leikur við bragðlaukana og fullkomnar matargerðina. Ómissandi í matargerð „Óli Boggi vinur minn sem á hárgreiðslustofuna Solid var búinn suða í mér í mörg ár að koma með honum á þjóðhátíð en hann er frá Vestmannaeyjum,“ segir Bryndís. Að lokum gafst Bryndís upp og fór með vini sínum til Eyja. „Fjölskyldan hans var frábær og mamma hans sá um að elda súpu ofan í okkur allan tímann.“ Eftirminnilegast fannst Bryndísi hvað allir í Eyjum voru indælir. „Allir tóku á móti öllum og voru svo almennilegir og góðir. Fólk var þarna til þess að hafa gaman og alls staðar var opið hús svo að ef maður varð strandaglópur einhvers staðar þá labbaði maður bara inn í næsta hús og fékk lundasúpu eða eitthvað. Ég sagði einmitt við Óla Bogga eftir helgina að þetta væri besta verslunarmanna- helgi sem ég hefði upplifað.“ Allir svo yndislegir BRYNDÍS ÁSMUNDSDÓTTIR LEIKKONA SEGIR AÐ EFTIRMINNILEGASTA VERSLUNARMANNAHELGIN HENNAR HAFI VERIÐ ÞEGAR HÚN FÓR Á ÞJÓÐHÁTÍÐ Í EYJUM MEÐ VINI SÍNUM FRÁ VESTMANNAEYJUM. Eftirminnileg ferðahelgi Bryndís Ásmundsdóttir var ánægð með verslunarmannahelgina í Vestmannaeyjum. FRÉTTABLAÐAIÐ/E.ÓL. „Það er best að setja grænmetið síð- ast til að hafa það stökkt. Það má hvorki grilla fiskinn né grænmetið of lengi til að halda ferskleikanum í þessu og öllum safanum. Síðan tekur maður bara upp kartöflusalatið sem er tilbúið ofan í tösku og þú ert kominn með veislu- máltíð á korteri,“ segir Rúnar að lokum. erlabjorg@frettabladid.is Ómar, hjá Gallerý kjöti, með girnilega grillmatinn.
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64
Qupperneq 65
Qupperneq 66
Qupperneq 67
Qupperneq 68
Qupperneq 69
Qupperneq 70
Qupperneq 71
Qupperneq 72
Qupperneq 73
Qupperneq 74
Qupperneq 75
Qupperneq 76
Qupperneq 77
Qupperneq 78
Qupperneq 79
Qupperneq 80
Qupperneq 81
Qupperneq 82
Qupperneq 83
Qupperneq 84
Qupperneq 85
Qupperneq 86
Qupperneq 87
Qupperneq 88
Qupperneq 89
Qupperneq 90
Qupperneq 91
Qupperneq 92
Qupperneq 93
Qupperneq 94
Qupperneq 95
Qupperneq 96

x

Fréttablaðið

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.