Fréttablaðið - 28.07.2006, Blaðsíða 57

Fréttablaðið - 28.07.2006, Blaðsíða 57
■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■ { ferðahelgin } ■■■■ 25 Fetasneiðar í Parmaskinku eða Prosciutto Pakkið sneið af Feta úr kryddolíu í eina sneið af hráskinku. Setjið á bökunar- plötu og bakið í ofni við 175 °C í u.þ.b. 10 mínútur eða steikið á þurri pönnu þar til osturinn er farinn að bráðna. Berið fram sem forrétt, eitt og sér, eða raðið sneiðunum yfir fallegt salat, dreypið olíu yfir og berið fram. Það er gott að setja Dala-Fetasneið ofan á hamborgara á grillinu eða pönnunni þegar búið er að snúa honum við. Hamborgarinn verður einnig sérlega gómsætur ef Dala- Fetasneið er sett sem fylling í kjötið. Hann er síðan steiktur eins og vanalega. Fetaborgari H VÍ TA H Ú SI Ð / SÍ A - 6 91 1 Fetasneiðar – gómsæt nýjung Girnilegar uppskriftir í lokinu Nýju Dala-Fetasneiðarnar eru ómissandi í matargerð. Prófaðu allar þrjár kryddblöndurnar sem hver og ein leikur við bragðlaukana og fullkomnar matargerðina. Ómissandi í matargerð „Óli Boggi vinur minn sem á hárgreiðslustofuna Solid var búinn suða í mér í mörg ár að koma með honum á þjóðhátíð en hann er frá Vestmannaeyjum,“ segir Bryndís. Að lokum gafst Bryndís upp og fór með vini sínum til Eyja. „Fjölskyldan hans var frábær og mamma hans sá um að elda súpu ofan í okkur allan tímann.“ Eftirminnilegast fannst Bryndísi hvað allir í Eyjum voru indælir. „Allir tóku á móti öllum og voru svo almennilegir og góðir. Fólk var þarna til þess að hafa gaman og alls staðar var opið hús svo að ef maður varð strandaglópur einhvers staðar þá labbaði maður bara inn í næsta hús og fékk lundasúpu eða eitthvað. Ég sagði einmitt við Óla Bogga eftir helgina að þetta væri besta verslunarmanna- helgi sem ég hefði upplifað.“ Allir svo yndislegir BRYNDÍS ÁSMUNDSDÓTTIR LEIKKONA SEGIR AÐ EFTIRMINNILEGASTA VERSLUNARMANNAHELGIN HENNAR HAFI VERIÐ ÞEGAR HÚN FÓR Á ÞJÓÐHÁTÍÐ Í EYJUM MEÐ VINI SÍNUM FRÁ VESTMANNAEYJUM. Eftirminnileg ferðahelgi Bryndís Ásmundsdóttir var ánægð með verslunarmannahelgina í Vestmannaeyjum. FRÉTTABLAÐAIÐ/E.ÓL. „Það er best að setja grænmetið síð- ast til að hafa það stökkt. Það má hvorki grilla fiskinn né grænmetið of lengi til að halda ferskleikanum í þessu og öllum safanum. Síðan tekur maður bara upp kartöflusalatið sem er tilbúið ofan í tösku og þú ert kominn með veislu- máltíð á korteri,“ segir Rúnar að lokum. erlabjorg@frettabladid.is Ómar, hjá Gallerý kjöti, með girnilega grillmatinn.
Blaðsíða 1
Blaðsíða 2
Blaðsíða 3
Blaðsíða 4
Blaðsíða 5
Blaðsíða 6
Blaðsíða 7
Blaðsíða 8
Blaðsíða 9
Blaðsíða 10
Blaðsíða 11
Blaðsíða 12
Blaðsíða 13
Blaðsíða 14
Blaðsíða 15
Blaðsíða 16
Blaðsíða 17
Blaðsíða 18
Blaðsíða 19
Blaðsíða 20
Blaðsíða 21
Blaðsíða 22
Blaðsíða 23
Blaðsíða 24
Blaðsíða 25
Blaðsíða 26
Blaðsíða 27
Blaðsíða 28
Blaðsíða 29
Blaðsíða 30
Blaðsíða 31
Blaðsíða 32
Blaðsíða 33
Blaðsíða 34
Blaðsíða 35
Blaðsíða 36
Blaðsíða 37
Blaðsíða 38
Blaðsíða 39
Blaðsíða 40
Blaðsíða 41
Blaðsíða 42
Blaðsíða 43
Blaðsíða 44
Blaðsíða 45
Blaðsíða 46
Blaðsíða 47
Blaðsíða 48
Blaðsíða 49
Blaðsíða 50
Blaðsíða 51
Blaðsíða 52
Blaðsíða 53
Blaðsíða 54
Blaðsíða 55
Blaðsíða 56
Blaðsíða 57
Blaðsíða 58
Blaðsíða 59
Blaðsíða 60
Blaðsíða 61
Blaðsíða 62
Blaðsíða 63
Blaðsíða 64
Blaðsíða 65
Blaðsíða 66
Blaðsíða 67
Blaðsíða 68
Blaðsíða 69
Blaðsíða 70
Blaðsíða 71
Blaðsíða 72
Blaðsíða 73
Blaðsíða 74
Blaðsíða 75
Blaðsíða 76
Blaðsíða 77
Blaðsíða 78
Blaðsíða 79
Blaðsíða 80
Blaðsíða 81
Blaðsíða 82
Blaðsíða 83
Blaðsíða 84
Blaðsíða 85
Blaðsíða 86
Blaðsíða 87
Blaðsíða 88
Blaðsíða 89
Blaðsíða 90
Blaðsíða 91
Blaðsíða 92
Blaðsíða 93
Blaðsíða 94
Blaðsíða 95
Blaðsíða 96

x

Fréttablaðið

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.