Samvinnan - 01.12.1969, Page 79

Samvinnan - 01.12.1969, Page 79
‘EIGID ÞÉRJVON GESTUM? ÞÉR GETIÐ TREYST GÆÐUM DILKAKJÖTSINS “ ÞAÐ ER MEYRT OG BRAGÐGOTT ' V Qj V; kl> SERBNESKT HRÍSGRJÓNAKJÖT: 400 g dilkakjöt (bógur), 40 g smjörlíki eða jurtaolla, 1 tsk. laukur, 200 g hrísgrjón, 500 g tómatar, 1 lítri vatn, salt, 1 tsk. paprika, 1 msk. söxuð steinselja. Kjötið er skorið í teninga og steikt í heitri feitinni, laukurinn sneiddur og bætt við ásamt hrísgrjónunum, brún- að. Tómatarnir sneiddir, bætt útí ásamt kryddi og soðið í 1 klst. við vægan hita. í stað tómata má nota tómatsósu og ýmiss konar grænmeti (t. d. papriku og baunir), þannig geymist rétturinn líka bezt í frysti. Ath. að krydd- bragðið dofnar við frystingu. •’.v t' *.\ (?) •:?.) W •:>) ^DILRAKJÖT CTRYGGIF( ÁNÆGJURJKA ‘MÁLTÍÐ • AFURDASALA Kaupmenn - Kaupfélög M U N I Ð Merkið tryggir gæðin. Aðeins valið hráefni. ORA-vörur í hverri búð. ORA-vörur á hvert borð. NIÐURSUÐUVERKSMIÐJAN ORA H.F. Kársnesbraut 86 — Símar 41995 og 41996. Verjizt vályndri veðráttu, og klæðizt hlífðarfatnaði frá okkur. SJÓKLÆDAGERÐIN HF. SKÚLAGÖTU 51 - SÍMAR: 14085 - 12063 79

x

Samvinnan

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Samvinnan
https://timarit.is/publication/340

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.