Vikan


Vikan - 25.04.1985, Page 25

Vikan - 25.04.1985, Page 25
H vítlau kskjú klingur Eldhús Vikunnar f f Fyrir 6 3 litlir kjúklingar eða 2 stórir 4 hvítlauksrif 2 msk. tímían (þurrkað) 0,5 dl ólífuolía salt, pipar. Brúniö kjúklingana í olíunni á öllum hliðum. Merjið hvítlaukinn eöa saxið smátt og gljáið í olíunni (ath. að hvítlaukurinn má alls ekki brúnast). Setjiö kjúklingana í ofnpott með loki. Saltið og piprið, hellið eða penslið hvítlauksolíunni yfir fuglana og stráiö tímían yfir. Hellið tveimur bollum af vatni í pottinn og lokið. Steikið í 45 mínút- ur til klukkutíma eftir stærð. Þykkið soðið með rjóma eða hveiti og berið fram meö. Ágætt er aö bera með þessu litlar kartöflur sem steiktar eru í olíu á pönnu eftir að hafa verið snöggsoðnar, gott brauð og salat. 17. tbl. Vikan 25

x

Vikan

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.