Vikan


Vikan - 16.11.1999, Page 48

Vikan - 16.11.1999, Page 48
5 msk. sykur Eggjarauðurnar og sykurinn þeytt 5 eggjarauður saman þangað til það verður loftkennt. 500 mlþeyttur rjómi Rjóminn er léttþeyttur. Matarlímið er 200 ml Sambuca líkjör látið í kalt vatn þar til að það hefur linast 3 matarlímsblöð upp. Velgið Sambucað og leysið matar- límið upp. Sambuca og matarlími bland- að saman við eggin og sykurinn. Því næst er rjómanum bætt varlega saman við. Sett í form eða skálar og í kæli í 3 tíma eða þar til að frauðið stílnar. nl [i | iRTi [11 1 1 1 1 1 1 1 7r

x

Vikan

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.