Vikan


Vikan - 07.12.1999, Side 35

Vikan - 07.12.1999, Side 35
1/2 tsk. aromat 100 g appelsínu- engifersósa (Orange green ginger sauce frá Blue Dragon) flðferö: Þýðið hörpuskel (ef notuð er frosin hörpuskel), fínsax- ið steinselju og hvítlauk og stráið yfir hörpuskelina. Kryddið hæfilega og setjið appelsínu-engifersósu sam- an við. Látið standa í ísskáp í 2-3 klst. fyrir framreiðslu. Með marineraðri hörpu- skel er gott að bera fram ferskt salat og ristað brauð með smjöri. Verði ykkur að góðu! Annað krydd: sjávarsalt og pipar Vikan 35

x

Vikan

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.