Vikan


Vikan - 07.12.1999, Page 35

Vikan - 07.12.1999, Page 35
1/2 tsk. aromat 100 g appelsínu- engifersósa (Orange green ginger sauce frá Blue Dragon) flðferö: Þýðið hörpuskel (ef notuð er frosin hörpuskel), fínsax- ið steinselju og hvítlauk og stráið yfir hörpuskelina. Kryddið hæfilega og setjið appelsínu-engifersósu sam- an við. Látið standa í ísskáp í 2-3 klst. fyrir framreiðslu. Með marineraðri hörpu- skel er gott að bera fram ferskt salat og ristað brauð með smjöri. Verði ykkur að góðu! Annað krydd: sjávarsalt og pipar Vikan 35

x

Vikan

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.