Ægir

Árgangur

Ægir - 01.02.1985, Síða 70

Ægir - 01.02.1985, Síða 70
mmms GERUM GÓÐAN FISK BESTAN ^andvirkni sjómanna og starfsfólks í frystihúsum hefur skapaö íslenskum fiski heimsfrægð fyrir gæði en við megum aldrei slaka á. Stöðug vandvirkni í snyrtingu og pökkun, hreinlæti og réttur klæðnaður gera gæfumuninn. Gleymum ekki sótthreinsun á höndum og hönskum. Rétt höfuðfat getur komið í veg fyrir slæm óhöpp. Aðskotahlutir í fiski fella hann í gæðamati. Skilum íslenska fiskinum til neytandans sem þeim besta. Sjávarútvegsráðuneytið Kynningarstörf fyrir bætturri fiskgæóum

x

Ægir

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Ægir
https://timarit.is/publication/584

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.