Fréttablaðið - 11.11.2010, Síða 43

Fréttablaðið - 11.11.2010, Síða 43
FIMMTUDAGUR 11. NÓVEMBER 2010 Veisluþjónustan Kokkarnir býður upp á staðlaðar og sérsniðnar gjafavörur, sem eru tilvaldar til að gleðja ýmist viðskiptavini, starfsfólk eða sína nánustu. Rúnar Gíslason eigandi veit allt um málið. „Við kappkostum að bjóða upp á úr- valsvöru sem við útbúum að okkar hætti og er því ekki endilega hægt að nálgast svo glatt annars staðar, svo sem valhnetuhunang, pipar- rótarsósu, villibráðarpaté og aðra sælkeravöru í bland við gæðaosta, kjöt og kex,“ segir Rúnar Gíslason, eigandi veisluþjónustunnar Kokk- arnir, um gjafakörfur sem fyrir- tækið hefur boðið upp á frá 2003. Kokkarnir selja bæði samsettar og sérvaldar gjafakörfur og fæst hvort tveggja í nokkrum stærðum. „Við bjóðum upp á þrettán tilbún- ar útgáfur í mismunandi stærðar- og verðflokkum, á allt frá 2.990 krónum og upp í 14.990 krónur, eftir því hvað fólk sækist eftir miklum lúxus, sem getur farið upp í hamborgarhrygg, pylsur, foie gras, hágæða súkkulaði og blínis með laxi og þess háttar munúðar- vöru,“ segir Rúnar og getur þess að körfur í millistærð séu þó einna vinsælastar. „Þær innhalda osta eins og Camembert, piparost, Dalabrie, Höfðingja, líka ítalska bruschettu með papriku, spænska hráskinku, jarðarberjasultu, rifsberjasultu og kex,“ telur hann upp og bætir við að miðað við innihald sé karfan seld á sanngjörnu verði, eða á 5.990 krónur. „Hvað sérvöldu körfun- um viðvíkur, þá er algengt að fólk geri kröfu um að þær uppfylli ákveðnar verð- hugmyndir. Síðan getur það valið af handahófi vörur frá okkur sem sumar hverjar er hægt að skoða á heimasíðunni okkar, kokkarnir. is, og við getum veitt ráðgjöf við valið. Sá listi er þó engan veginn tæmandi og hreinlega hægt að spyrjast betur fyrir út í úrvalið með því að hafa samband í síma 511 4466, senda tölvupóst á kokk- arnir@kokkarnir.is eða heimsækja okkur í osta- og sælkeraborðið í Hagkaupum í Kringlunni,“ útskýr- ir Rúnar. Hráskinka, ostar og aðrar kræsingar í sælkerapakka Boðið er upp á samsettar gjafakörfur og körfur að eigin vali hjá Kokkunum að sögn framkvæmdastjórans Rúnars Gíslasonar. FRÉTTABLAÐIÐ/VALLI Kokkarnir sérhæfa sig í alhliða veisluþjónustu, allt frá litlum brauðveislum upp í margrétta stór- veislur bæði með og án þjónustu að sögn eigandans Rúnars Gíslasonar. Hann getur þess að einna mest sé að gera í jólahlaðborðum um þess- ar mundir. „Við erum í síauknum mæli að þjónusta fyrirtæki og hópa sem taka sig saman í tengslum við haustfagnaði, jólahlaðborð og árs- hátíðir,“ segir hann og getur þess að í tilfelli jólahlaðborða sé nú hægt að velja um fimm matseðla. „Þeir samanstanda allir af köld- um forréttum, heitum aðalréttum og eftirréttum og svo er hæglega hægt að komast að samkomulagi um að víxla réttum milli matseðla sé þess óskað. Sem dæmi er hægt að panta forrétti af matseðli eitt, aðalrétt af númer tvö og eftirrétti af matseðli fjögur og þar fram eftir götum,“ bendir hann á og bætir við að matseðlana sé hægt að nálgast á heimasíðunni kokk- arnir.is. Rúnar tekur fram að auk þjón- ustu útvegi Kokkarnir borðbún- að, taki við honum óhreinum og geti útvegað veislustjóra og jafn- vel skemmtikrafta ef út í það er farið. „Við erum líka með sali sem við sendum veitingar í, Fóst- bræðrasalinn að Langholtsvegi, sem tekur frá 50-120 manns í sæti og allt að 300 manns standandi, og svo nýjan sal á 7. hæð í Cabin Hót- elinu í Borgartúni sem við leigjum út með veitingum.“ Alhliða veisluþjónusta Hægt er að velja um nokkrar gerðir matseðla í tengslum við jólahlaðborð og víxla réttum milli matseðla sé þess óskað.

x

Fréttablaðið

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.