Fréttablaðið - 20.12.2010, Page 5

Fréttablaðið - 20.12.2010, Page 5
VELDU JÓLASTEIKINA AF KOSTGÆFNI VILDARPUNKTAR TIL JÓLA HÉR FÁST ÞREFALDIR Þarf ekki að sjóða! Aðeins 90 mín. í ofni! Besti hryggurinn að mati landsliðs matreiðslu- meistara Við fengum kokkalandsliðið til að taka út nýja hamborgarhrygg Hagkaups. Dómar landsliðsins eru einróma - þetta er besti hryggur sem það hefur smakkað! Verði þér að góðu Veislulæri Hagkaups Veislulæri Hagkaups er unnið í samstarfi við landslið matreiðslumanna. Við notum eingöngu sérvalin lambalæri sem eru krydduð með fersku rósmarín, steinselju, timian, söxuðum hvítlauk, lime, chili pipar, salti og olíu. Útkoman er einstök. V ði þé ð óð Smjörsprautað kalkúnaskip Undanfarin 8 ár hefur Hagkaup boðið upp á smjörsprautað kalkúnaskip sem er algjört lostæti og hefur slegið rækilega í gegn á hverju ári. Það er tilbúið beint í ofninn og eldamennskan ofur einföld. Verði þér að góðu

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.