Fréttablaðið - 10.06.2011, Page 5

Fréttablaðið - 10.06.2011, Page 5
Gildir til 13. júní á meðan birgðir endast. 1.598kr/kg. Verð áður 2.198.- 1.119kr/kg. Verð áður 1.598.- 664kr/kg. Verð áður 949.- 2.183kr/kg. Verð áður 3.118.- TILBOÐ afsláttur við kassa 30 % 1.959kr/kg. KJÚKLINGALUNDIR FERSKAR Verð áður 2.798.- TILBOÐ afsláttur við kassa 30% TILBOÐ afsláttur við kassa 30% TILBOÐ afsláttur við kassa 30% amerískt sinnep NÆRINGARGILDI LDS Kcal: 571/ 29% LDS* Prótín: 28 g/ 56% LDSFita: 31 g/ 47% LDS Kolvetni: 48 g/ 16% LDSTrefjar: 4 g/ 16% LDSC-vítamín: 33.7 g/ 56% LDS *Leiðbeinandi dagsskammtur (LDS) miðast við 2.000 kcal (hitaeininga) orkuþörf. Hitið ofn í 200°C. Kryddið kjúklingalundirnar með kjúklingakryddinu og raðið í eldfast mót. Blandið sinnepi, hunangi, sinnepsdufti og hvítlauk saman og hellið yfir kjúklinginn. Veltið kjúklingnum upp úr blöndunni og bakið í 25 mínútur eða grillið í 4 mínútur á hvorri hlið. Raðið salatinu, tómötunum og melónunni á disk og setjið kjúklinginn yfir. Hellið karrí- sósunni yfir Blandið öllu saman og hellið yfir kjúklingasalatið. 600 g kjúklingalundir Ítalía kjúklingakrydd 2 msk Dijon sinnep 4 msk hunang 1 tsk sinnepsduft 2 hvítlauksrif, pressuð 300 g ferskt salat 4 tómatar, sneiddir ½ hunangsmelóna, skorin í bita TAILENSK KARRÍSÓSA 100 g sýrður rjómi 10% 1 1/2 msk majónes 1 msk tómatsósa 2 tsk rautt karrímauk 1 tsk fiskisósa safi af ½ límónu SINNEPS OG HUNANGSGLJÁÐUR KJÚKLINGUR Á SALATBEÐI MEÐ TAILENSKRI KARRÍSÓSU fyrir 4 að hætti Rikku INNIHELDUR: ekkert glúten engan hvítan sykur engin rotvarnarefni engar transfitusýrur enga fitu 599kr/stk JACK DANIELS´ SINNEP Loksins aftur í Hagkaup! Kjúklingaleggir í indverskum kryddlegi Lambalærissneiðar Cajp marineraðar Grilllæri Hagkaups marinerað Kryddleginn grísahnakki Grillmeistarinn TILBOÐ TILBOÐ TILBOÐTILBOÐTILBOÐTILBOÐ 139kr/stk. BAGUETTE 139kr/stk. SUN RICE SÚKKULAÐI 259kr/stk. FIMMKORNA BRAUÐ 599kr/stk. PEKANPÆ 89kr/stk. PIPP SÚKKULAÐI 299kr/pk. SYKURPÚÐAR KIMS SNAKK NAMM I NAM M AQUE LL VÍTAM ÍN VATN Létt & girnilegt!

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.