Fréttablaðið - 10.06.2011, Page 5
Gildir til 13. júní á meðan birgðir endast.
1.598kr/kg.
Verð áður 2.198.-
1.119kr/kg.
Verð áður 1.598.-
664kr/kg.
Verð áður 949.-
2.183kr/kg.
Verð áður 3.118.-
TILBOÐ
afsláttur við kassa
30 %
1.959kr/kg.
KJÚKLINGALUNDIR
FERSKAR
Verð áður 2.798.-
TILBOÐ
afsláttur við kassa
30%
TILBOÐ
afsláttur við kassa
30%
TILBOÐ
afsláttur við kassa
30%
amerískt sinnep
NÆRINGARGILDI LDS Kcal: 571/ 29% LDS*
Prótín: 28 g/ 56% LDSFita: 31 g/ 47% LDS
Kolvetni: 48 g/ 16% LDSTrefjar: 4 g/ 16% LDSC-vítamín: 33.7 g/ 56% LDS
*Leiðbeinandi dagsskammtur (LDS) miðast við 2.000 kcal (hitaeininga) orkuþörf.
Hitið ofn í 200°C. Kryddið kjúklingalundirnar
með kjúklingakryddinu og raðið í eldfast mót.
Blandið sinnepi, hunangi, sinnepsdufti og
hvítlauk saman og hellið yfir kjúklinginn. Veltið
kjúklingnum upp úr blöndunni og bakið í 25
mínútur eða grillið í 4 mínútur á hvorri hlið.
Raðið salatinu, tómötunum og melónunni
á disk og setjið kjúklinginn yfir. Hellið karrí-
sósunni yfir
Blandið öllu saman og
hellið yfir kjúklingasalatið.
600 g kjúklingalundir
Ítalía kjúklingakrydd
2 msk Dijon sinnep
4 msk hunang
1 tsk sinnepsduft
2 hvítlauksrif, pressuð
300 g ferskt salat
4 tómatar, sneiddir
½ hunangsmelóna, skorin í bita
TAILENSK KARRÍSÓSA
100 g sýrður rjómi 10%
1 1/2 msk majónes
1 msk tómatsósa
2 tsk rautt karrímauk
1 tsk fiskisósa
safi af ½ límónu
SINNEPS OG HUNANGSGLJÁÐUR KJÚKLINGUR Á SALATBEÐI
MEÐ TAILENSKRI KARRÍSÓSU fyrir 4
að hætti Rikku
INNIHELDUR:
ekkert glúten
engan hvítan sykur
engin rotvarnarefni
engar transfitusýrur
enga fitu
599kr/stk
JACK DANIELS´
SINNEP
Loksins aftur í Hagkaup!
Kjúklingaleggir
í indverskum kryddlegi
Lambalærissneiðar
Cajp marineraðar
Grilllæri Hagkaups
marinerað
Kryddleginn grísahnakki
Grillmeistarinn
TILBOÐ
TILBOÐ TILBOÐTILBOÐTILBOÐTILBOÐ
139kr/stk.
BAGUETTE
139kr/stk.
SUN RICE
SÚKKULAÐI
259kr/stk.
FIMMKORNA
BRAUÐ
599kr/stk.
PEKANPÆ
89kr/stk.
PIPP
SÚKKULAÐI
299kr/pk.
SYKURPÚÐAR
KIMS
SNAKK
NAMM
I NAM
M
AQUE
LL
VÍTAM
ÍN
VATN
Létt & girnilegt!