blaðið - 03.11.2005, Side 37
blaðið FIMMTUDAGUR 3. NÓVEMBER 2005
DAGSKRÁI 45
B Stutt spjall: Öm Árnason
Örn Árnason er meðlimur Spaugstofunnar sem er á dagskrá Ríkissjónvarpsins á laugardagskvöldum.
TURBQCHEf
Sameiginlegt Turbochef ofnum fyrir utan að vera fljótari en aðrir ofnar er:
/ Ekki þörf á loftræstiháf og lögnum. Mörg hundruð þús. kr sparast í loftræstingu og eldvörnum.
/ Einfaldir í notkun. Matseðlar forritaðir í minni. Nóg að setja réttinn I ofninn og ýta á takka til að elda.
/ Taka lítið pláss. Hita ekki út frá sér og geta staðið hvar sem er óháð loftræstikerfi.
/ Ódýrir í rekstri. Notar næstum ekkert rafmagn nema á meðan hann eldar.
/ Ofn tilbúinn til eldunar allan daginn. Slökkt á ofni þegar staður lokar.
/ Lítil rýrnun. Eldar rétti úr kæli eða frysti þannig að nýting er næstum 100%.
/ Fjölbreyttur matseðill. Mismunandi réttir eldaðir hver á eftir öðrum eldsnöggt.
Allir þessir kostir auka veltu og hagnað => Ofninn borgar sig fljótt upp.
Q.e.d.
. ^ Kynnum Turbochef ofna á sýningunnl Stóreldhúsið, sem verður á Grandhótel
fimmtudaginn þriðja og föstudaginn fjórða nóvember.
'W miaars tœkiM. Krókhálsi 1-110 Revkiavík - sími 567-8888 - www.Dmt.iswww.turbochef.ee
DánskinX hummel
PUREf L.IIV1E
« miniu'
pumn
C3 ofninn sýður, bakar, brúnar,
grillar og steikir með sömu eða
meiri gæðum en við hefðbundna
eldun.
Tornado bakar, ristar, og brúnar
matinn með jöfnum gæðurn á hraða
sem ekki hefur áður þekkst. Með
aila þessa kosti og auk þess óháður
loftræsti kerfi hefur Tornado blásið
öðrum ofnum út af
skyndibitastöðum.
Hvernig hefurðu það í dag?
Svona þokkalegt. Ekkert sérstakt samt.
Snjórinn er að fara og svona. Það er
meira gaman þegar hann er.
Hvenær byrjaðir þú fyrst að vinna á
fjölmiðlum?
Ætli það hafi ekki verið fyrsta skaupið
sem ég tók þátt í árið 1983. Það var
fyrsta fjölmiðlavinnan. Ég er reyndar
búinn að gera allt mögulegt. Er búinn að
vera blaðamaður og allt. Eða kannski ekki
blaðamaður sem slíkur en ég vann á NT,
eða Nútímanum. Það var blað sem
var samsuða úrTímanum
og einhverju öðru. Ég
teiknaði litla brand-
araglugga íþað blað
sem hétu „Alvara
Lífsins" eða eitthvað
svoleiðis.
Var það alltaf stefnan að verða leikari þegar þú varst lítill?
Nei, ég ætlaði alltaf að verða trésmiður.
Hvernig er dæmigerður dagur í lífi í þínu?
Skemmtilegur bara. Þeir eru reyndar mislangir og oftast er mest að gera
um helgar. Af því að maður er nú að vinna í þessum skemmti- og afþrey-
ingargeira þá er alltaf mesta álagið um helgar.
Verðurðu fyrir áreiti sem opinber persóna?
Bara ánægjulegu áreiti. Sumir eru fýldir en þá bara tölum við við þá og
leiðréttum einhvern misskilning ef hann er fyrir hendi.
Horfirðu sjálfur á Spaugstofuna?
Já ég geri það, en ekki alltaf. Ég horfi reyndar oftast á endursýninguna
þar sem ég er vanalega að vinna á laugardagskvöldum.
Hver er uppáhaids sjónvarpsþátturinn þinn?
Mér finnst rosalega gaman af Desperate Housewifes og svo er þáttur
sem er á RÚV um menninguna. Um það hvernig myndlistin hefur haft
áhrifá menninguna eða hvernig menningin hefur haft áhrif á myndlist-
ina, ég man ekki hvort það er. Mér finnst svo gaman af svoleiðis þáttum.
Ég erfróðleiksfús.
Hvernig myndir þú vilja að lokaspurningin í þessu viðtali yrði?
„Af hverju ertu ekki bankastjóri hjá KB Banka?" Svo myndi ég svara „af því
að ég er leikari."
Kl
Dansbolir* Danssokkabuxur • Legghlírar • Buxur
Sokkabuxur • Æfingatöskur • Toppar • Danskór
Sérverslun fyrir konur
Nýjar úherslur á fatnaðsem uppfyllirþarfir kvenna
a k t í F £
inni og úti
Kringlunni i 2. hæfl gegnt íslandsbanka i sími: 588 1881 i www.aktiF.is
HRAÐELDUNAR OFNAR ERU ENGUM ÖÐRUM LÍKIR !
The Tornado The High h Batch
C3 er hannaður fyrir veitingastaði
sem framreiða hágæðarétti fljótt.
Með því að samnýta hitablástur og
örbylgju er eldunartími allt að lOx
styttri en í öðrum ofnum.
High h Batch er nýr ofn án
örbylgju, sem er hannaður fyrir
bakarí, kaffihús og pizzastaði.
Hann bakar kökur og pizzur úr
hráu deigi og hentar líka í að elda
frosna rétti, samlokur og franskar.
Tornado er hannaður fyrir veitinga-
staði sem þurfa að afgreiða góðan
mat fljótt og með lítið pláss. Hann
eldar allt að 12x hraðar en venju-
legir ofriar, sem byggist á tækni sem
samfléttar ristun/glóðun, blástur og
örbylgju.
Hann er 2x fljótan en fænbanda-
ofnar og 5x fljótari en venjulegir
blástursofnar. Hann tekur 16”
pizzu og bakar kökur á 20 x 45
cm plötu.