Fréttablaðið - 23.02.2012, Page 39
Helgar „Roast”
Nýr Helgar „Roast“ mánaðarlega
Matreiðslumenn Gallery Restaurant hafa sett saman matseðla sem höfða til mismunandi
bragðlauka kynjanna. Það er gaman að finna hvað kitlar bragðlaukana hjá hvoru kyni –
svo kemur mismunandi smekkur til sögunnar. Hvor hentar þínum bragðlaukum?
Hún
Lystauki - Saffrankrydduð kræklingasúpa og appelsínur
Túnfiskur á tvo vegu ásamt mangó og agúrkusalati, þeyttri kókosmjólk og lime
K júklingabringa undir kóríanderhjúp ásamt steiktum humarhala, snjóbaunum og
asíukryddaðri appelsínusósu
Valrhona „Gianduja” með ástaraldinkaramellu, sítruskremi í sætu röri og gleymdi ísinn
5.900.-
Hann
Lystauki - Humarsúpa Gallery Restaurants með marineruðum humri
Saltfiskur og parmaskinka ásamt sultuðum tómötum og nýrakaðri fenniku
Rib-eye steik - 12 daga „Premier Cru” með stökkum Belgískum kartöflum og
Béarnaise- eða rauðvínssósu
Kirsuberjatoppar í súkkulaðihrauni, hindberja ískrap og frosið vanillukrem
5.900.-
Vetrarseðill
Hann & Hún
Alla laugardaga og sunnudaga frá kl. 11.30
Helgarsteik mánaðarins:
Úrval forrétta þar sem hver velur fyrir sig
Heilsteikt nauta rib-eye með innbökuðum gratineruðum kartöflum í smjördeigi
ásamt Pipar- og Béarnaisesósu
Kirsuberjatoppar í súkkulaðihrauni, hindberja ískrap og frosið vanillikrem
3.500.-