Fréttablaðið - 16.03.2012, Page 51

Fréttablaðið - 16.03.2012, Page 51
Gallery Restaurant - Hótel Holt - Bergstaðastræti 37 - sími 552 5700 - gallery@holt.is - holt.is Matreiðslumeistarar Gallery Restaurant hafa sett saman matseðla sem höfða til mismunandi bragðlauka kynjanna. Það er gaman að finna hvað kitlar bragðlaukana hjá hvoru kyni – svo kemur mismunandi smekkur til sögunnar. Hvor hentar þínum bragðlaukum? Velkomin! Hún Lystauki - Saffrankrydduð kræklingasúpa og appelsínur Túnfiskur á tvo vegu ásamt mangó og agúrkusalati, þeyttri kókosmjólk og lime Kjúklingabringa undir kóríanderhjúp ásamt steiktum humarhala, snjóbaunum og asíukryddaðri appelsínusósu Valrhona „Gianduja” með ástaraldinkaramellu, sítruskremi í sætu röri og gleymdi ísinn 5.900 kr. Hann Lystauki - Humarsúpa Gallery Restaurants með maríneruðum humri Saltfiskur og parmaskinka ásamt sultuðum tómötum og nýrakaðri fenníku Rib-eye steik - 12 daga „Premier Cru” með stökkum belgískum kartöflum og Béarnaise- eða rauðvínssósu Kirsuberjatoppar í súkkulaðihrauni, hindberjaískrap og frosið vanillukrem 5.900 kr. Hann & hún Helgar Roast Helgarsteik mánaðarins: Úrval forrétta þar sem hver velur fyrir sig Heilsteikt íslensk Peking-önd „a l´orange“ Kirsuberjatoppar í súkkulaðimóa, hindberjaískrap og frosið vanillukrem 3.500 kr. Alla laugardaga og sunnudaga frá kl. 11.30 H :N M ar ka ðs sa m sk ip ti / S ÍA

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.