Fréttablaðið - 16.03.2012, Page 51
Gallery Restaurant - Hótel Holt - Bergstaðastræti 37 - sími 552 5700 - gallery@holt.is - holt.is
Matreiðslumeistarar Gallery Restaurant hafa sett saman matseðla
sem höfða til mismunandi bragðlauka kynjanna.
Það er gaman að finna hvað kitlar bragðlaukana hjá hvoru kyni –
svo kemur mismunandi smekkur til sögunnar. Hvor hentar þínum bragðlaukum?
Velkomin!
Hún
Lystauki - Saffrankrydduð kræklingasúpa og appelsínur
Túnfiskur á tvo vegu ásamt mangó og agúrkusalati, þeyttri kókosmjólk og lime
Kjúklingabringa undir kóríanderhjúp ásamt steiktum humarhala, snjóbaunum
og asíukryddaðri appelsínusósu
Valrhona „Gianduja” með ástaraldinkaramellu,
sítruskremi í sætu röri og gleymdi ísinn
5.900 kr.
Hann
Lystauki - Humarsúpa Gallery Restaurants með maríneruðum humri
Saltfiskur og parmaskinka ásamt sultuðum tómötum og nýrakaðri fenníku
Rib-eye steik - 12 daga „Premier Cru” með stökkum belgískum kartöflum
og Béarnaise- eða rauðvínssósu
Kirsuberjatoppar í súkkulaðihrauni, hindberjaískrap og frosið vanillukrem
5.900 kr.
Hann & hún
Helgar Roast
Helgarsteik mánaðarins:
Úrval forrétta þar sem hver velur fyrir sig
Heilsteikt íslensk Peking-önd „a l´orange“
Kirsuberjatoppar í súkkulaðimóa,
hindberjaískrap og frosið vanillukrem
3.500 kr.
Alla laugardaga og sunnudaga frá kl. 11.30
H
:N
M
ar
ka
ðs
sa
m
sk
ip
ti
/ S
ÍA