Fréttablaðið - 16.03.2012, Síða 51

Fréttablaðið - 16.03.2012, Síða 51
Gallery Restaurant - Hótel Holt - Bergstaðastræti 37 - sími 552 5700 - gallery@holt.is - holt.is Matreiðslumeistarar Gallery Restaurant hafa sett saman matseðla sem höfða til mismunandi bragðlauka kynjanna. Það er gaman að finna hvað kitlar bragðlaukana hjá hvoru kyni – svo kemur mismunandi smekkur til sögunnar. Hvor hentar þínum bragðlaukum? Velkomin! Hún Lystauki - Saffrankrydduð kræklingasúpa og appelsínur Túnfiskur á tvo vegu ásamt mangó og agúrkusalati, þeyttri kókosmjólk og lime Kjúklingabringa undir kóríanderhjúp ásamt steiktum humarhala, snjóbaunum og asíukryddaðri appelsínusósu Valrhona „Gianduja” með ástaraldinkaramellu, sítruskremi í sætu röri og gleymdi ísinn 5.900 kr. Hann Lystauki - Humarsúpa Gallery Restaurants með maríneruðum humri Saltfiskur og parmaskinka ásamt sultuðum tómötum og nýrakaðri fenníku Rib-eye steik - 12 daga „Premier Cru” með stökkum belgískum kartöflum og Béarnaise- eða rauðvínssósu Kirsuberjatoppar í súkkulaðihrauni, hindberjaískrap og frosið vanillukrem 5.900 kr. Hann & hún Helgar Roast Helgarsteik mánaðarins: Úrval forrétta þar sem hver velur fyrir sig Heilsteikt íslensk Peking-önd „a l´orange“ Kirsuberjatoppar í súkkulaðimóa, hindberjaískrap og frosið vanillukrem 3.500 kr. Alla laugardaga og sunnudaga frá kl. 11.30 H :N M ar ka ðs sa m sk ip ti / S ÍA

x

Fréttablaðið

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.