Fréttablaðið - 02.04.2012, Page 11

Fréttablaðið - 02.04.2012, Page 11
Gildir til 7. apríl á meðan birgðir endast. Þarf ekki að sjóða! Aðeins 90 mín. í ofni! SALT MINNI Páskasteikin fæst í Hagkaup Hagkaups Hamborgarhryggur · SÉRVALINN AF FAGMÖNNUM · ÞARF EINUNGIS AÐ ELDA Í OFNI · SALT MINNI Við viljum vera viss um að hátíðarmaturinn þinn verði óaðfinnanlegur. Þess vegna látum við framleiða sérstakan hrygg samkvæmt ströngum gæðastöðlum Hagkaups. Ferskur íslenskur kalkúnn Kalkúnninn hefur smám saman verið að ryðja sér til rúms á veisluborðum Íslendinga. Það er gaman að elda kalkún, því möguleikar í fyllingum og meðlæti eru óendanlega margir og ekki skemmir fyrir að kjötið bragðast einstaklega vel. Kjötið er fitusnautt, létt í maga og án nokkurra aukaefna. Hagkaups smjörsprautað kalkúnaskip Undanfarin 10 ár hefur Hagkaup boðið upp á smjörsprautað kalkúnaskip sem er algjört lostæti og hefur slegið rækilega í gegn á hverju ári. Það er tilbúið beint í ofninn og eldamennskan ofur einföld. Úrbeinað og fyllt lambalæri að hætti Jóa Fel Þetta bragðgóða læri er úrbeinað og fyllt með piparosti, gráðosti, hvítlauk, villisveppum, rósmarin, basil, oregano, olíu, salti og pipar. Heill humar 400g Einstaklega bragðgóður humar sem hentar vel á veisluborðið um páskana. Humarinn er tilbúin beint í pottinn og tekur aðeins nokkrar mínútur að elda. 2.999kr/kg SMJÖRSPRAUTAÐ KALKÚNASKIP 2.799kr/kg ÚRBEINAÐ OG FYLLT LAMBALÆRI 1.598kr/kg KALKÚNN FERSKUR 1.699kr/kg HAMBORGAR- HRYGGUR 1.199kr/stk HEILL HUMAR 400g kemur í verslanir 3. apríl MERKIÐ TRYGGIR GÆÐIN MERKIÐ TRYGGIR GÆÐIN

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.