Fréttablaðið - 02.04.2012, Síða 11
Gildir til 7. apríl á meðan birgðir endast.
Þarf ekki
að sjóða!
Aðeins 90 mín.
í ofni!
SALT
MINNI
Páskasteikin
fæst í Hagkaup
Hagkaups Hamborgarhryggur
· SÉRVALINN AF FAGMÖNNUM
· ÞARF EINUNGIS AÐ ELDA Í OFNI
· SALT MINNI
Við viljum vera viss um að hátíðarmaturinn þinn
verði óaðfinnanlegur. Þess vegna látum við framleiða
sérstakan hrygg samkvæmt ströngum gæðastöðlum
Hagkaups.
Ferskur íslenskur kalkúnn
Kalkúnninn hefur smám saman verið að ryðja sér til rúms á
veisluborðum Íslendinga. Það er gaman að elda kalkún, því
möguleikar í fyllingum og meðlæti eru óendanlega margir
og ekki skemmir fyrir að kjötið bragðast einstaklega vel.
Kjötið er fitusnautt, létt í maga og án nokkurra aukaefna.
Hagkaups smjörsprautað
kalkúnaskip
Undanfarin 10 ár hefur Hagkaup boðið upp á
smjörsprautað kalkúnaskip sem er algjört lostæti
og hefur slegið rækilega í gegn á hverju ári. Það
er tilbúið beint í ofninn og eldamennskan ofur
einföld.
Úrbeinað og fyllt lambalæri
að hætti Jóa Fel
Þetta bragðgóða læri er úrbeinað og fyllt með piparosti,
gráðosti, hvítlauk, villisveppum, rósmarin, basil, oregano,
olíu, salti og pipar.
Heill humar 400g
Einstaklega bragðgóður humar sem hentar vel á
veisluborðið um páskana. Humarinn er tilbúin beint
í pottinn og tekur aðeins nokkrar mínútur að elda.
2.999kr/kg
SMJÖRSPRAUTAÐ
KALKÚNASKIP
2.799kr/kg
ÚRBEINAÐ OG
FYLLT LAMBALÆRI
1.598kr/kg
KALKÚNN
FERSKUR
1.699kr/kg
HAMBORGAR-
HRYGGUR
1.199kr/stk
HEILL HUMAR
400g
kemur í verslanir
3. apríl
MERKIÐ
TRYGGIR
GÆÐIN
MERKIÐ
TRYGGIR
GÆÐIN