Fréttablaðið - 02.04.2012, Síða 11

Fréttablaðið - 02.04.2012, Síða 11
Gildir til 7. apríl á meðan birgðir endast. Þarf ekki að sjóða! Aðeins 90 mín. í ofni! SALT MINNI Páskasteikin fæst í Hagkaup Hagkaups Hamborgarhryggur · SÉRVALINN AF FAGMÖNNUM · ÞARF EINUNGIS AÐ ELDA Í OFNI · SALT MINNI Við viljum vera viss um að hátíðarmaturinn þinn verði óaðfinnanlegur. Þess vegna látum við framleiða sérstakan hrygg samkvæmt ströngum gæðastöðlum Hagkaups. Ferskur íslenskur kalkúnn Kalkúnninn hefur smám saman verið að ryðja sér til rúms á veisluborðum Íslendinga. Það er gaman að elda kalkún, því möguleikar í fyllingum og meðlæti eru óendanlega margir og ekki skemmir fyrir að kjötið bragðast einstaklega vel. Kjötið er fitusnautt, létt í maga og án nokkurra aukaefna. Hagkaups smjörsprautað kalkúnaskip Undanfarin 10 ár hefur Hagkaup boðið upp á smjörsprautað kalkúnaskip sem er algjört lostæti og hefur slegið rækilega í gegn á hverju ári. Það er tilbúið beint í ofninn og eldamennskan ofur einföld. Úrbeinað og fyllt lambalæri að hætti Jóa Fel Þetta bragðgóða læri er úrbeinað og fyllt með piparosti, gráðosti, hvítlauk, villisveppum, rósmarin, basil, oregano, olíu, salti og pipar. Heill humar 400g Einstaklega bragðgóður humar sem hentar vel á veisluborðið um páskana. Humarinn er tilbúin beint í pottinn og tekur aðeins nokkrar mínútur að elda. 2.999kr/kg SMJÖRSPRAUTAÐ KALKÚNASKIP 2.799kr/kg ÚRBEINAÐ OG FYLLT LAMBALÆRI 1.598kr/kg KALKÚNN FERSKUR 1.699kr/kg HAMBORGAR- HRYGGUR 1.199kr/stk HEILL HUMAR 400g kemur í verslanir 3. apríl MERKIÐ TRYGGIR GÆÐIN MERKIÐ TRYGGIR GÆÐIN

x

Fréttablaðið

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.