Fréttablaðið - 23.11.2012, Side 33
LÍFIÐ 23. NÓVEMBER 2012 • 7
ÁFRAM
Framhald á síðu 8
þá var eins og undirmeðvitundin hafi
verið byrjuð að plotta. Það ásamt tíu
ára reynslu í að reka gamla veitinga-
staðinn minn var alveg frábært vega-
nesti þegar við opnuðum Gló. Leyndar-
málið okkar á Gló er að freistast aldrei
til að nota annað en
fyrsta flokks hráefni og
krydda matinn með
nóg af ást.
En lífið snýst um
fleira en matinn,
þú átt góðan mann,
Elías Guðmundsson,
sem er með þér í
einu og öllu. Viltu segja okkur aðeins
frá því þegar þið kynntust eða hvað
það var sem dró ykkur saman?
Við kynntumst í svetti uppi í Elliðaár-
dal. Ég var ekki á leiðinni í sam-
band, og þó að svo hefði verið
þá var það allavega ekki
með manni sem var meira
en áratug yngri en ég. Við
vorum hópur fólks sem hélt
hópinn og svettaði saman,
v ið fórum á jóganám-
skeið, vorum dugleg að
borða saman og ým-
islegt fleira. Við vorum
mörg einhleyp og þarna kynntumst við Elli
og urðum góðir vinir áður en við byrjuðum
saman.
Fannst þér aldursmunurinn eitthvað mál í
byrjun?
Mér fannst aldursmunurinn alveg slatta mál í
byrjun þó svo að ég hafi ekki viljað viðurkenna
það. En aldur er svo afstæður og fljótlega hætti
ég að spá í þetta. Ég var samt reglulega minnt á
aldursmuninn af öðru fólki sem horfði á tölurnar
og var að velta þessu fyrir sér.
Solla um Dorrit: Ég hef ekki
hitt marga Íslendinga sem bera
hag okkar jafn mikið fyrir brjósti
og hún.
MYND/VALLI
Öflugt gegn
blöðrubólgu
ROSEBERRY
Virkar innan 24 tíma
2-3 töflur fyrir svefn
Fæst í apótekum, heilsubúðum og
í heilsuhillum stórmarkaðanna
www.gengurvel.is
ƒ‚RAW
GÓMSÆTT OG HOLLT
SOLLA EIRÍKS
→ besti hráfæðiskokkur í heimi
að dómi www.bestofrawfoods.com.
Eftirréttir Sollu er einstök sælkerabók
sem geymir fjölmargar uppskriftir
að gómsætum og hollum freistingum.
Kökur, bökur, konfekt, ís og margt
annað ótrúlega girnilegt.