Fréttatíminn


Fréttatíminn - 18.03.2011, Page 39

Fréttatíminn - 18.03.2011, Page 39
Íslensk framleiðsla í 40 ár FRÁBÆRAR PIZZAOLÍUR Hvítlauks- og chilíolía með alvöru bragði. TOPPURINN Á PIZZUNA www.maxi.is matur 39 100% gæða hráefniFylgstu með okkur á Facebook www.facebook.com/kjotbudin Bjarki Gunnarsson matreiðslumaður Geir Rúnar Birgisson kjötiðnaðarmaður Lamba fillet m/fitu 3.495 kr/kg Ungnautagúllas 1.995 kr/kg 20% afslátturUngversk gúllassúpa, íslensk kjötsúpa, humarsúpa, mexíkósk kjúklingasúpa og kjöt í karrý TiLBúnaR súpUR 1,6 L *tilboðin gilda til 23. mars í hvítlauks- og rósmarinmarineringu KJÖTbúðin Grensásvegi 48 - Sími 571 5511 - Páska­ bjórinn er kominn P áskabjórinn er kominn í Ríkið. Í ár eru aðeins þrír páska- bjórar á markaðnum auk Páska Bock frá Viking sem kemur í næstu viku. Kaldi Páskabjór 5,2% 355 kr.- fyrir 330 ml flösku Ryðbrúnn. Bragðgóður en pínu flatur og ekki mikil beiskja. Eilítið humlaður en ekki of sætur; þó smá karamella. Eftirbragðið er skemmtilegt. Þægilegur bjór sem notalegt er að sötra. Lilja Páskabjór 5,7% 367 kr. fyrir 330 ml flösku Appel- sínurauður og eilítið skýjaður. Mikil ávaxtalykt, appel- sína og jafnvel apríkósa. Malt og karamella í bragðinu. Stórskem- mtilegur og öðruvísi bjór. Viking Páskabjór 4,8% 329 kr. fyrir 330 ml flösku Fallega koníaksli- taður. Mildur með góðri beiskju. Karamella sem fer út í núggat. Langt eftirbragð. Góður bjór. Helgin 18.-20. mars 2011

x

Fréttatíminn

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.