Fréttatíminn - 18.03.2011, Page 39
Íslensk framleiðsla í 40 ár
FRÁBÆRAR
PIZZAOLÍUR
Hvítlauks-
og chilíolía
með alvöru bragði.
TOPPURINN
Á PIZZUNA
www.maxi.is
matur 39
100%
gæða hráefniFylgstu með okkur á Facebook
www.facebook.com/kjotbudin
Bjarki Gunnarsson
matreiðslumaður
Geir Rúnar Birgisson
kjötiðnaðarmaður
Lamba fillet m/fitu
3.495 kr/kg
Ungnautagúllas
1.995 kr/kg
20% afslátturUngversk gúllassúpa, íslensk kjötsúpa, humarsúpa, mexíkósk kjúklingasúpa og kjöt í karrý
TiLBúnaR súpUR
1,6 L
*tilboðin gilda til 23. mars
í hvítlauks- og
rósmarinmarineringu
KJÖTbúðin
Grensásvegi 48 - Sími 571 5511 -
Páska
bjórinn
er
kominn
P áskabjórinn er kominn í Ríkið. Í ár eru
aðeins þrír páska-
bjórar á markaðnum
auk Páska Bock frá
Viking sem kemur í
næstu viku.
Kaldi
Páskabjór
5,2%
355 kr.- fyrir 330
ml flösku
Ryðbrúnn.
Bragðgóður
en pínu flatur
og ekki mikil
beiskja. Eilítið
humlaður en
ekki of sætur; þó
smá karamella.
Eftirbragðið er
skemmtilegt.
Þægilegur bjór
sem notalegt er
að sötra.
Lilja
Páskabjór
5,7%
367 kr. fyrir 330
ml flösku
Appel-
sínurauður
og eilítið
skýjaður. Mikil
ávaxtalykt,
appel-
sína og jafnvel
apríkósa. Malt
og karamella
í bragðinu.
Stórskem-
mtilegur og
öðruvísi bjór.
Viking
Páskabjór
4,8%
329 kr. fyrir 330
ml flösku
Fallega koníaksli-
taður. Mildur með
góðri beiskju.
Karamella sem
fer út í núggat.
Langt eftirbragð.
Góður bjór.
Helgin 18.-20. mars 2011